Conor McGregor sẵn sàng thượng đài cùng Khabib Nurmagomedov

Thông tin từ tờ express cho hay, Conor McGregor đang sẵn sàng chấp nhận một khoảng tiền lớn để được thượng đài cùng Khabib Nurmagomedov.

Cuộc chiến giữa McGregor và Nurmagomedov là điều mong muốn của đông đảo fan hâm mộ võ thuật trên toàn thế giới. Người ta chờ đợi liệu phong cách đánh đứng của Conor có thể chế ngự được những pha takedown kinh điển của Khabib hay không. Nếu gặp nhau, đây chắc chắn là màn đối đầu thú vị giữa hai võ sĩ sở hữu phong cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Màn tấn công vào xe buýt trước thềm sự kiện UFC 223 được cho là làm nóng thêm cuộc đại chieens này. Theo tờ The Sun, Conor đang cố gắng làm mọi thứ để trở lại lồng sắt nhằm đối đầu Khabib. Thậm chí võ sĩ người Ireland con tuyên bố không để Khabib phải mất bất cứ thứ gì: “Cậu ấy chưa bao giờ muốn đánh nhau vì tiền và cũng không quan tâm đến tiền. Điều mà cậu ấy muốn là chiến đấu với tôi. Anh ta muốn trả tiền để chiến đấu nhưng không, tôi sẽ làm cho nó xảy ra mà không phải mất tiền hay bất cứ thứ gì”.

Về phía đối thủ, Khabib Nurmagomedov sẵn sàng chiến đấu với Conor. Võ sĩ người Nga từng nói: “Anh ta muốn chiến đấu, tôi sẽ làm cho anh ta trở nên khiêm tốn hơn. Bây giờ chỉ có một nhà vô địch thực sự. Không có nhà vô địch nào không chịu bảo vệ đai cả. Tôi là nhà vô địch và sẵn sàng bảo vệ đai của mình. Anh ta muốn chiến đấu thì cứ đến đây kể cả trong lồng sắt hoặc ngoài lồng sắt. Hãy cho tôi thời gian và địa điểm tôi sẵn sàng tiếp.

Tôi hy vọng anh ta sẽ chiến đấu – chúng ta phải chiến đấu. Giống như làm World Tour ở mọi nơi: Tokyo, Moscow, Dublin, Los Angeles, Rio…”

Đại bàng Nga cho rằng Conor McGregor muốn trở thành nhà vô địch hạng nhẹ thì không còn cách nào khác là phải đấu với mình.

Mặc dù vậy, chủ tịch Dana White vẫn chưa khẳng định chắc chắn thời điểm Conor sẽ trở lại. Ít nhất, nó phải xảy ra sau ngày 14/6, thời điểm McGregor phải ra điều trần.

V.Đ