Conor Mcgregor tung cước vào mặt Khabib ngay trong buổi cân

Buổi cân hôm nay là màn giáp mặt cuối cùng giữa Conor Mcgregor và Khabib Nurmagomedov . Trong lúc này Mcgregor đã không kiềm chế và tung cú đá trước mặt tay đấm bất bại người Nga.

Cả hai đều đã đủ số cân nặng cần thiết để thi đấu, đây là một tín hiệu vui cho nhiều người hâm mộ vì bởi lẽ tay đấm Khabib thường rút lui vào trước ngày lên bàn cân do ép cân quá độ hoặc do chấn thương. Trong lúc đối mặt, Khabib tỏ vẻ khá điềm tĩnh trong khi đó thì Mcgregor thì tỏ vẻ khá giận dữ và có những hành động quá khích.

Trận tranh đai sắp tới là trận đấu đầu tiên của Conor kể từ khi anh đánh bại tay đấm Eddie Alvarez hồi tháng 11/2016 và trở thành nhà vô địch 2 hạng cân đầu tiên trong lịch sử UFC. Sau trận đấu đó, anh bị tước hết đai vì không chịu bảo vệ đai mà theo đuổi trận superfight với Floyd Mayweather với kết quả thua bằng TKO sau 10 hiệp đấu.

Mối thâm thù giữa Conor và Khabib bắt đầu từ việc tay đấm người Nga này giật đai vô địch UFC hạng nhẹ tại New York hồi UFC 223.Mặc dù bị cáo buộc tội danh gây rối và phá hoại tài sản nhưng mọi chuyện lại được giải quyết “sạch sẽ” các vấn đề pháp lí sẽ dọn đường cho Conor quay lại lồng sắt vào cuối năm. Nurmagomedov là mục tiêu chính liên quan tới vụ việc tấn công vừa rồi của McGregor và trận đấu giữa cả hai cũng là cơ hội cho Khabib đòi lại công bằng. Trận đấu này sẽ trở thành trận siêu kinh điển trong lịch sử UFC.

Quang Phượng