(VoThuat.vn) – Ông bầu Eddie Hearn tỏ ra lạc quan về khả năng diễn ra trận so găng giữa Anthony Joshua và Tyson Fury.

Với việc Tyson Fury đồng ý tái đấu với Deontay Wilder, Anthony Joshua đành phải chấp nhận bảo vệ đai IBF với Kubrat Pulev. Mặc dù vậy, điều này không có nghĩa kế hoạch cho màn so găng giữa cả hai bị huỷ bỏ.

Fury sẽ so găng lần thứ 3 với Wilder.

Chia sẻ trên Sky Sports, Eddie Hearn, ông bầu của Joshua tiết lộ đang đàm phán với Fury về màn đại chiến giữa hai tay đấm hàng đầu Anh Quốc:

“Không có lý do gì để không thực hiện một thoả thuận chốt trận đấu Joshua với Fury vào tháng 11, 12. Chúng tôi đang trao đổi với Bob Arum (ông bầu của Fury) và mọi thứ đều tích cực. Trận thống nhất đai phải xảy ra vào năm 2020.

Joshua và Fury chắc chắn sẽ chạm trán 2 hoặc 3 trận. Đây là một phần trong thoả thuận mà chúng tôi đang tìm cách thực hiện, 1 trận vào cuối năm nay và 1 trận vào Hè năm 2021. Hai người họ đều muốn thượng đài ở Anh Quốc.

Chúng tôi biết sẽ có những lời đề nghị lớn từ khắp nơi trên thế giới. Song, ưu tiên của chúng tôi là tổ chức trận đấu ở Anh Quốc.”

Joshua hâm nóng cho trận chiến với Fury bằng cuộc đấu với Pulev.

Được biết, trận chiến lần thứ 3 giữa Fury và Wilder dự kiến diễn ra vào ngày 18 tháng 7. Trước đó, làng quyền Anh sẽ đổ dồn sự chú ý vào trận bảo vệ đai IBF của Joshua, diễn ra vào ngày 20 tháng 6.

VoThuat.vn


Tin liên quan: