Đại chiến Wilder vs Ortiz: Dự đoán bất ngờ từ Parker

Dù đang bận rộn tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Anthony Joshua nhưng Joseph Parker vẫn dành thời gian để theo dõi cuộc chiến giữa Deontay Wilder và Luis Ortiz.

Joseph Parker đang dồn toàn lực để tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận đại chiến thống nhất đai lịch sử với Anthony Joshua (người đang giữ đai IBF, IBO, WBA). Đây được xem là trận đấu khó khăn nhất sự nghiệp của Parker tính đến thời điểm hiện tại. Tay đấm người New Zealand đang sở hữu 24 trận bất bại. Đó là cơ sở để anh tự tin trước cuộc đối đầu quan trọng sắp tới.

Vào cuối tuần này (ngày 3/3), Deontay Wilder sẽ đụng độ Luis Ortiz. Với giới mộ điệu Boxing thì đây là cuộc thư hùng không thể bỏ lỡ. Lần thứ 7 bảo vệ đai WBC hạng nặng danh giá, Wilder sẽ đối mặt với quái thú Luis Ortiz – người được mệnh danh là King Kong trong Boxing.

Joseph Parker đã đưa ra những dự đoán của bản thân về cặp đấu này. Rất có thể người chiến thắng sẽ tiếp tục gặp anh hoặc Joshua ở trận kế tiếp. Theo đó, Parker cho rằng Wilder chắc chắn được đánh giá cao hơn. “Dự đoán của tôi là Deontay Wilder sẽ kết thúc trận đấu sớm ở những hiệp đầu. Tuy nhiên, Wilder phải cảnh giác vì Ortiz rất nguy hiểm trong khoảng nửa đầu trận đấu. Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời với Wilder. Anh ấy là một võ sĩ tốt nhất hiện tại và đây là thách thức lớn, khó khăn. Nhưng tôi nghĩ Wilder sẽ có nhiều cơ hội và sẽ giành chiến thắng để giữ lại đai WBC”.

Chỉ 4 tuần sau cuộc chiến Wilder – Ortiz, Joseph Parker cũng sẽ bước vào trận đấu với Joshua. Được biết, Deontay Wilder đang rất muốn giành chiến thắng trước Luis để trực tiếp đến theo dõi và gửi lời thách thức đến Anthony Joshua.

Võ Đạt