David Haye mộng ngôi bá chủ thế giới quyền Anh

Ngôi sao quyền Anh David Haye nhấn mạnh muốn trở thành nhà vô địch thế giới lần nữa trong tương lai.

9547949010fba2

Vừa qua, David Haye có mặt ở thành phố Newcastle (Anh) để tham gia một chuyên đề thảo luận sức khoẻ. Tại đây, ngôi sao quyền Anh 34 tuổi làm bất ngờ những người có mặt khi dự định quay lại sàn đấu sau 2 năm vắng bóng.

Từ sau khi để thua Wladimir Klitschko và mất đai vô địch của WBA hồi năm 2011, David Haye mới đánh thêm 1 trận trước Dereck Chisora hồi năm 2012. Từ đó tới nay, ngôi sao người Anh mất tăm và không rõ có tiếp tục sự nghiệp quyền Anh nữa hay không.

Nhưng khi trả lời với NHM, David Haye bày tỏ ý định tái đấu trong thời gian tới và mơ giành được đai vộ địch hạng nặng của WBA một lần nữa nữa. Hiện tại, chưa rõ David Haye muốn thi đấu với ai trong thời gian tới.

Trong sự nghiệp, David Haye được xem là tay đấm xuất sắc trong làng quyền Anh thế giới. Thành tích của anh là 26 trận thắng, trong đó có 24 trận hạ đối thủ bằng knock-out, và 2 thua. Dù có tài, nhưng David Haye cũng được xem là ngôi sao nói nhiều và không ngại khiêu khích đối thủ với món “võ mồm” từng khiến báo chí tốn hao rất nhiều giấy mực.

Thiên Yết