Đến lượt Nate Diaz đòi bước lên sàn Boxing

Nate Diaz vừa đăng ký việc muốn thi đấu Boxing cho bang Nevada và có lẽ tay đấm này sẽ bước lên sàn Boxing trong thời gian sắp tới nếu không có ý định trở lại UFC.

Theo giám đốc điều hành Hội đồng thể thao Nevada Bob Bennett cho biết: “Nate đã nộp đầy đủ khoản tiền phạt và đề nghị được thi đấu Boxing. Dựa trên nguyện vọng đó chúng tôi chấp nhận phê duyệt giấy phép đăng ký của Nate. Chúng tôi luôn chào mừng Nate và người anh Nick thi đấu ở Las Vegas bang Nevada cả môn Boxing hay MMA ở UFC”.

Nate Diaz có trình Boxing khá tốt trong UFC và thường tập Boxing với nhiều Boxer nổi tiếng

“Chúng tôi không có lý do gì để từ chối cấp chứng nhận thi đấu Boxing cho Nate. Chúng tôi rất vui mừng khi được cung cấp chứng nhận cho võ sĩ này và mong anh ta sẽ thi đấu cho bang Nevada”. Bennett nói thêm.

Nate Diaz là một trong những đối thủ đầy duyên nợ của Conor McGregor tại UFC. Chia sẻ về trận đấu vừa qua, Nate cho biết anh không ấn tượng nhiều với những nỗ lực và kỹ năng đấm bốc của võ sĩ người Ireland.

Trên Instagram cá nhân, Diaz nói: “Conor đã chiến đấu như cách mà anh ấy đã từng thua trong UFC mà không có gì phải học hỏi”. Đây là lời nói thật của Diaz nhưng cũng có thể được xem là sự chê bai kỹ thuật Boxing của Conor McGregor. Anh em nhà Diaz vốn được coi là hai võ sĩ có trình độ Boxing khá cao ở UFC, việc hai anh em họ thi đấu Boxing cũng không phải việc gì khó khăn.

Nguyễn Thái