Finn Balor bị… Gay?

Đó chính là những ý tưởng mà Stephanie McMahon dành cho Finn Balor.

Rất may là ý tưởng điên rồ này của người con gái quyền lực nhà McMahon đã bị chính chồng cô là Triple H bác bỏ. Nếu ý tưởng biến Finn Balor thành một đô vật đồng tính chắc chắn sẽ phải nhận rất nhiều chỉ trích từ NHM, khi ngôi sao này từng có một bản CV tương đối là ‘số má’.

Cần biết rằng Finn Balor từng là người sáng lập ra nhóm Bullet Club (vốn vẫn đang thống trị tại các giải đấu tại Nhật). Dưới sự dẫn dắt của Finn Balor, Bullet Club từng là một thế lực cực kỳ máu lạnh và sẵn sàng thực hiện bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài ra cũng cần biết rằng, hình tượng thi đấu nổi tiếng nhất của Finn Balor chính là trong trạng thái Demon King (chỉ xuất hiện trong các trận đấu lớn). Do đó thật khó có thể tưởng tượng rằng một đô vật thường được đề cập quá nhiều với những câu chuyện hắc ám như thế, lại có thể trở thành một ngôi sao dành cho các fan đồng tính.

Cũng cần phải biết rằng Finn Balor là một trong những đô vật nhận được những đánh giá rất cao từ Triple H. Chính anh là người đã đưa Finn về NXT và rồi WWE. Việc Finn Balor trong hơn 1 năm qua vẫn chưa giành được bất cứ danh hiệu nào cũng từng làm Triple H rất bức xúc và nổi điên với các lãnh đạo của WWE.

Theo nhiều nguồn tin, dưới sự bảo lãnh của Triple H, trong một năm tới hứa hẹn sẽ là một giai đoạn rất bùng nổ của Finn.

https://www.youtube.com/watch?v=sfoCVIvg8Mg

Xuân Anh