Floyd Mayweather đề nghị được giúp đỡ Conor Mcgregor

Huyền thoại của làng quyền Anh Floyd Mayweather đã dành cho “Gã điên” Conor McGregor một sự ưu ái đặc biệt khi đưa ra đề nghị cho McGregor tập luyện tại phòng tập Mayweather Boxing của ông để chuẩn bị cho trận đại chiến vào tháng 10 tới.

“Độc cô đầu bại” đã đưa ra đề nghị này vào ngày kỉ niệm 1 năm diễn ra trận đấu tỉ đô với tay đấm người Irish này,Mayweather đã đánh bại McGregor bằng TKO trong hiệp 10 đấu bảo vệ thành công thành tích bất bại với 50 trận toàn thắng.Sau gần 2 năm không thi đấu MMA và sau trận thua trước Mayweather, McGregor sẽ trở lại sàn bát giác vào ngày 6/10 tại sự kiện UFC 229 để đối đầu với “Đại bàng nước Nga” Khabib Nurmagomedov, đây là trận đấu đầu tiên cho sự trở lại của Conor và cũng là một trong những trận đấu MMA được cho là khó khăn nhất đối với anh ấy.

Mayweather nói trên TMZ khi được hỏi liệu ông có đến xem trận đấu giữa Conor và Khabib hay không: “Họ sẽ thượng đài ở Las Vegas, tôi sẽ nói chuyện với Dana hoặc nói chuyện với Conor để có vài suất đến xem. Và để chuẩn bị cho trận đấu tôi biết UFC có sẵn nơi để luyện tập, nhưng tôi muốn Conor đến luyện tập ở Mayweather Boxing.”

Mặc dù một phần trận đấu được xây dựng bằng nhiều cuộctrash talk, nhưng “Độc cô đầu bại” vẫn luôn tôn trọng đối thủ cũ. “Conor sẽ không bao giờ thoái lui, và anh ấy là tay đấm không biết sợ. Dù thắng, thua hay hòa, Conor vẫn sẽ thượng đài. Tôi thực sự không thể đưa ra bất kì dự đoán nào cho trận đấu này vì tôi chưa bao giờ gặp đối thủ của Conor McGregor. Theo những gì tôi biết, anh ấy là một tay đấm địa chiến, một grappler và anh ấy có thể vật. Nhưng NHM muốn thấy một trận đánh đứng. Tuy nhiên đây là trận đấu không dễ dàng cho Conor McGregor và giống như tôi đã nói anh ấy sẽ không rút lui, không sợ hãi, anh ấy là một chiến binh. ”Mayweather nói.

Quang Phượng