Giận chủ tịch UFC, “Tay đấm giang hồ” Nate Diaz không thèm thi đấu

Nate Diaz quyết định quay lại sàn bát giác sau 2 năm vắng bóng và sẽ đối đầu với tay đấm Dustin Poirier tại UFC 230 . Trận đấu này cũng rất được mong đợi bên cạnh trận so găng của Khabib và Conor.

Tay đấm đến từ Stockton – Nate Diaz đã không đặt chân vào lồng bát giác kể từ trận thua trước “Gã điên” Connor McGregor tại UFC 202 năm 2016 bằng tính điểm đồng thuận. Mặc dù treo găng khá lâu nhưng khi trở lại, Diaz có ngay 1 trận đấu hạng nhẹ với Dustin Poirier.

“The Diamond” Dustin Poirier có 8 trận thắng – 1 trận thua – 1 trận không phân định trong 10 trận đấu gần đây, anh có những chiến thắng bằng Stoppage trước Anthony Pettis, Justin Gaethje và gần đây nhất là trước Eddie Alvarez.

Cả Diaz và Poirier đã đối mặt nhau lần đầu tiên tại buổi kỉ niệm họp báo lần thứ 25 của UFC tại Los Angeles. Nhưng không lâu sau đó, Nate Diaz đã thể hiện sự không hài lòng với ông bầu khi nói về trận đấu đề xuất cho anh ấy tại UFC 230 với Dustin Poirier có thể sẽ không diễn ra.

“Họ nói rằng tôi luôn từ chối thi đấu trong thời gian này. Tôi chưa bao giờ từ chối 1 trận đấu nào trong cuộc đời. Họ luôn giúp đỡ 1 gã khác khi anh ta dính vào 1 vụ kiện cáo (Ám chỉ Conor Mcgregor) . Nhưng khi tôi có 1 vụ tố tụng thì giống như “Nate đang từ chối thượng đài”. Daiz nói.

“Người hâm mộ đang rất hào hứng về trận đấu giữa anh và Dustin phải không? Phóng viên hỏi. “Tôi không biết nữa anh bạn à. Tôi thậm chí không biết liệu tôi có được thượng đài hay không. Họ nên bắt đầu hành động và bắt đầu quảng bá thay vì không làm. Họ đã mời tôi đến cuộc họp báo trễ. Họ đã làm vậy.”

Nếu UFC không muốn trận đấu này diễn ra, liệu chúng ta có thể thấy Nate Diaz so găng với Dustin Poirier ở UFC 230 không?

 Quang Phượng