John Cena trở lại tại Survivor Series vì đai vô địch

Sự xuất hiện của John Cena tại Survivor Series sắp tới sẽ mở đường dẫn đến chiếc đai vô địch WWE lần thứ 17 của huyền thoại này.

Trong hơn 1 tháng nay, những thông tin về việc John Cena sắp trở lại sau một thời gian nghỉ ngơi đã xuất hiện rất nhiều. Theo đó nhiều nguồn tin cho biết đô vật 40 tuổi này sẽ xuất hiện tại Survivor Series với tư cách của một người trọng tài.

Cụ thể John Cena sẽ là người ‘cầm cân’ trong trận đấu giữa nhà vô địch Universal – Brock Lesnar (đại diện cho RAW) và nhà vô địch WWE Jinder Mahal hoặc AJ Styles (Đại diện cho Smackdown). Theo đó, John Cena sẽ vô tình khiến Jinder Mahal hoặc AJ Styles thua trận và từ đó sẽ dẫn đến một mối thù kéo dài cho đến tận WrestleMania.

Vào thời điểm hiện tại, John Cena đang cùng huyền thoại Ric Flair đồng sở hữu kỷ lục 16 lần giữa đai vô địch của WWE. Chính vì điều này, lãnh đạo của WWE đang lên kế hoạch giúp Cena vượt mặt Ric Flair vào tháng Tư tới trước khi anh chính thức thông báo giải nghệ trong 1 hoặc 2 năm tới.

Lần gần nhất mà Cena xuất hiện trên võ đài của WWE đó là tại sự kiện No Mercy. Ở đó, sau khi để thua Roman Reigns thì tượng đài người Mỹ này cũng đã có hành động cúi rạp người chào NHM, điều từng khiến các fan WWE lo lắng một thời gian vì ngỡ rằng đó là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Cena.

Xuân Anh