Không chỉ là ngôi sao UFC, Israel Adesanya là thiên tài Kickboxing

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya hiện là một ngôi sao trẻ sáng giá tại sàn đấu UFC. Tuy nhiên ít ai biết anh cũng là một trong những Kickboxer đáng gờm bậc nhất trên thế giới.

Israel Adesanya đang có 25 trận thắng 5 trận thua ở sàn đấu Kickboxing thế giới. Tay đấm này thi đấu Kickboxing song song với MMA. Nhưng có vẻ sau 2 trận thua liên tiếp ở sàn đài Glory, tay đấm này quyết định tập trung vào con đường MMA. Có vẻ đây là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, vì giờ đây tay đấm này đã là một ngôi sao thu hút khá nhiều khán giả trong sàn đấu UFC.

Những khoảnh khắc đáng chú ý của Israel Adesanya trên sàn Kickboxing

 Adesanya đang có 16 trận thắng liên tiếp (13 trận thắng bằng knock-out). Tay đấm sinh năm 1989 nói rằng anh rất sẵn lòng chờ đợi ngày tranh đai vô địch hạng trung. Tay đấm trẻ này nhận suất tranh đai vô địch UFC sau khi đánh bại huyền thoại Anderson Silva tại UFC 234. Đối thủ trong trận tranh đai sẽ là Gastelum, người mới hụt suất tranh đai do nhà vô địch bất ngờ rút lui. Với lối đánh và cách hạ gục đối thủ khá

Adesanya đang là cái tên “hot” hơn bao giờ hết ở UFC. Được fan đánh giá là sự kết hợp giữa Anderson Silva và Jon Jones, Adesanya đã toàn thắng 4 trận đấu của mình tại UFC bằng cách không thể ấn tượng hơn. Tại UFC 230 anh đã hạ KO Derek Brunson chỉ trong vòng 1 hiệp, chính thức đặt chân vào top contender của hạng Middleweight.

Quang Phượng