Max Holloway dính chấn thương nhưng vẫn đòi thi đấu

Đương kim vô địch UFC hạng lông Max Holloway buộc phải rút lui khỏi trận đấu sắp tới do chấn thương, tuy nhiên tay đấm này vẫn muốn thi đấu dù có bị bất lợi.

Theo thông báo chính thức từ UFC, trận bảo vệ đai của nhà vô địch hạng lông UFC Max Holloway có sẽ thể diễn ra tại UFC 222 và đối thủ là tay đấm kỳ cựu Frankie Edgar. Tuy nhiên bất ngờ Holloway lại dính chấn thương cận ngày thi đấu. Hiện UFC đang sắp xếp một trận đấu khác thay thế cho sự kiện lần này.

Đây sẽ lần thứ 3 Edgar tranh đai vô địch UFC

Trên trang cá nhân, Holloway nói: “Tôi đã hỏi bác sĩ nếu có thể bỏ qua chấn thương này và kiến nghị lên hội đồng nếu có thể tôi chấp nhận thi đấu với thương tật này. Nhưng cuối cùng vẫn không thể thay đổi được điều gì. Tôi biết có hàng tá hộ dân ở Hawaii chờ đón sự kiện này. Tôi biết thật khó chịu nhưng chờ đó trận đấu này sẽ được lên lịch lại sớm thôi”.

Có vẻ Edgar và Holloway không có duyên gặp nhau. Bởi ban đầu cả hai được sắp xếp thi đấu tại sự kiện UFC 218 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tại thành phố Detroit, bang Michigan  nhưng lúc đó Edgar lại dính chấn thương và buộc phải rút lui.

Holloway giành được chiếc đai vô địch bằng chiến thắng KO trước Jose Aldo ở hiệp 3 tại UFC 212. Anh nhận thất bại duy nhất trong sự nghiệp trước siêu sao Conor Mcgregor. Tính đến nay, Holloway đã có 19 trận thắng và 3 thua trong sự nghiệp thi đấu MMA. Còn Edgar là một tay đấm kì cựu của UFC, đang giữ thành tích 22 trận thắng, 5 thua và 1 trận hòa. Thành tích hai tay đấm này cũng đã đủ khẳng định đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn.

Nguyễn Thái