‘McGregor sẽ không dám thi đấu với Ferguson’

Đây là bình luận của tay đấm Kevin Lee trước trận thống nhất đai vô địch giữa Tony fergusson và Conor Mcgregor. Mặc dù đều nhận định đây là hai võ sĩ rất mạnh nhưng anh lại không tin Mcgregor sẽ là người giành chiến thắng.

UFC 216 có nguy cơ hỏng chuyện do võ sĩ lố cân
Conor Mcgregor được coi là một trong những nhà vô địch tệ nhất ở UFC

Trong chương trình The MMA Hour, Lee nói: “Tất nhiên là tôi chọn Ferguson. Conor đấm rất mạnh nhưng tay đấm này không lớn để chịu nổi sức ép. Ferguson nhiều lần hở cằm nhưng tay đấm này có sải tay khá dài và làm chủ khoảng cách khá tốt. Tôi không nghĩ Tony đủ sức vượt những cú phản đòn của Mcgregor. Nếu là địa chiến thì Ferguson sẽ kéo Mcgregor vào bóng tối. Cơ hội duy nhất cho Mcgregor là hạ gục Tony ở ngay hiệp 1, tuy nhiên Mcgregor không đủ sức để làm vậy”.

Lee cho rằng Mcgregor sẽ không dám thi đấu với Ferguson

Mặc dù nhiều người nghĩ Mcgregor sẽ luyện tập và tìm cách đánh bại Ferguson nhưng Lee lại cho rằng: “Không đâu Mcgregor là một gã thông minh. Ông ta sẽ không dám nhận trận đấu này đâu. Thậm chí HLV của Mcgregor cũng sẽ kéo ông ta tránh xa Ferguson”.

Nhiều dự đoán trận đấu này sẽ diễn ra trong năm nay

Kevin Lee thực tế là một võ sĩ đầy triển vọng, hãy nhìn cách anh thi đấu ở hiệp đầu tiên với Tony Ferguson, Lee suýt TKO được Ferguson, nhưng với thể lực và sự lì lơm vượt trội giúp Ferguson phần nào lấy lại thế trận trong hiệp 2. Vì đã từng thi đấu với Ferguson nên Lee hiểu sức mạnh của nhà vô địch UFC tạm thời này và tin chắc đây sẽ là đối thủ đáng gờm đối với Mcgregor.

Nguyễn Thái