Những ứng viên nặng ký cho trận Royal Rumble

Trận Royal Rumble năm nay đang vô cùng khó đoán, khi rất nhiều những cái tên nổi bật vừa được bổ sung vào danh sách tham dự trận đấu đặc biệt này.

Bray Wyatt – Ngôi sao của năm 2017 tại WWE?
Goldberg sẽ tham dự ít nhất 3 sự kiện của WWE

Goldberg

g1
Goldberg

Goldberg chắc chắn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất trong trận Royal Rumble sắp tới, khi ngôi sao 51 tuổi này chỉ vừa mới chính thức trở lại WWE sau 12 xa cách. Khả năng Goldberg giành chiến thắng trong trận đấu này là hoàn toàn có thể xảy ra, vì nếu quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng thành công, rất có thể Goldberg sẽ được WWE trao cơ hội giành đai vô địch 1 lần cuối. Để làm điều đó, không cách nào hay hơn bằng việc giành chiến thắng tại Royal Rumble.

Finn Balor

f
Finn Balor

Vì chấn thương, Finn Balor đã không thể thi đấu cho WWE trong nhiều tháng qua. Theo nhiều thông tin, rất có thể ngôi sao người Ai Len sẽ trở lại bất ngờ trong sự kiện Royal Rumble năm nay. Tuy nhiên Khả năng giành chiến thắng của Finn Balor thật sự là không cao bằng Goldberg, vì nên nhớ hiện Finn Balor vẫn còn quyền tham dự trận tranh đai WWE Universal, vì trước đó chỉ phải trả lại đai vô địch do chấn thương.

John Cena

j
John Cena

Cena đã tham gia quá nhiều trận tranh đai, thậm chí tại Royal Rumble lần này anh cũng sẽ tranh đai WWE với AJ Style. Vậy tại sao Cena lại có khả năng giành chiến thắng tại Royal Rumble? Đơn giản là để tăng tính bất ngờ, cũng như mở đường cho Cena chính thức ‘turn heel’ và hướng đến việc cân bằng kỷ lục 16 lần giành đai vô địch hạng nặng của Ric Flair.

Bray Wyatt

braywyattlastchance
Bray Wyatt

Bray Wyatt là một trong những ngôi sao có kỹ thuật toàn diện nhất WWE thời điểm này, tuy nhiên ngôi sao 29 tuổi vẫn chưa từng 1 lần có cơ hội chạm tay vào bất cứ chiếc đai vô địch (cá nhân) nào tại WWE. Ngay cả WWE cũng từng liệt kê Bray Wyatt sẽ là một trong những ngôi sao đáng kỳ vọng nhất trong năm 2017. Biết đâu Royal Rumble năm nay sẽ là bước đệm cho một năm thăng hoa ở phía trước dành cho Bray Wyatt

Baron Corbin và Braun Strowman

br1
Braun Strowman (trái) – ứng viên nặng ký cho trận Royal Rumble

Baron Corbin và Braun Strowman đều đang là những tài năng trẻ rất sáng giá của WWE. Thời gian qua, WWE cũng đã có những kế hoạch push rất mạnh 2 ngôi sao này. Dù vẫn còn quá sớm để Baron Corbin và Braun Strowman tham gia một trận tranh đai, nhưng biết đâu đây lại là những người tạo nên sự bất ngờ cho Royal Rumble năm nay.

Xuân Anh