Nia Jax – Nhà vô địch tiếp theo của WWE

Truyền thông tại Mỹ đang xôn xao trước thông tin WWE đã có kế hoạch trao đai vô địch cho Nia Jax trong thời gian tới.

Cena sẽ chính thức trở lại WWE vào tuần sau
VanZant lại bóng gió việc rời UFC gia nhập WWE

Mối thù dài hơi giữa Charlotte Flair và Sasha Banks đã thật sự nâng tầm chất lượng các trận đấu ở giải đấu ở nội dung nữ của WWE. Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng mối thù giữa Charlotte Flair và Sasha Banks thật sự đã vượt qua cả mối thù giữa 2 tượng đài Trish Stratus và Lita trong quá khứ.

nia
Nia Jax

Tuy nhiên bất cứ mối thù nào cũng đều phải có điểm dừng, với Charlotte Flair và Sasha Banks thì điều đó cũng không phải ngoại lệ với trận đấu cuối cùng tại sự kiện Roadblock: End of the Line diễn ra hồi 16/12 vừa qua.

Với việc tiêu chí mà WWE đang đặt ra dành cho các nữ đô vật nữ vào thời điểm này dựa nhiều vào nền tảng kỹ thuật thi đấu, thay vì vóc dáng như trước kia, Nia Jax đang thật sự nhận được rất nhiều đánh giá rất cao từ giới lãnh đạo của WWE.

Với chiều cao lên đến hơn 1m8 và cân nặng lên tới 109kg, cùng một sức mạnh mà nhiều đô vật nam cũng phải ganh tị, Nia Jax đang được WWE xây dựng hình ảnh như một con quái vật, một phiên bản của Goldberg ở nội dung nữ.

Charlotte Flair nhiều khả năng sẽ tham gia tranh đai với Bayley trong thời gian tới, nhưng với Nia Jax thì chắc chắn ngày cô được chạm tay vào chiếc đai vô địch dành cho nữ đã không còn xa, và theo nhiều nguồn tin rất có thể sẽ là sau sự kiện Wrestlemania 33 diễn ra vào tháng Tư năm sau.

https://www.youtube.com/watch?v=KQE8FJx6XsA

Xuân Anh