Nữ võ sĩ MMA bất tỉnh khi dính 3 đòn đá liên hoàn

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà MMA mang lại cho khán giả đó là họ không bao giờ biết được khi nào mình sẽ chứng kiến những điều mà họ không thể ngờ tới.

Bản chất của môn thể thao này là nó liên tục thay đổi trong từng khoảnh khắc, là một trận đấu ngoạn mục hay đôi khi nó sẽ kết thúc một cách bất ngờ không thể tưởng.

Ngày 21/4/2016, Istela Nunes de Souza thượng đài với tay đấm người Brazilian Karoline Martins Moreira tại Festival de Lutas de CUFA 2 ở Quadra da Central Unica das Favelas in Rio de Janeiro, Brazil. Cả hai đều có thành tích bất bại 3 trận thắng trước trận đấu, nhưng khi kết thúc, một người tiếp tục giữ kỉ lục bất bại với chiến thắng khá ân tượng, còn người kia phải trải qua cơn đầu kinh khủng vì những gì đối thủ gây ra cho cô ấy.

Trận đấu đi đến hiệp 3 nhưng không tay đấm nào cảm thấy đuối sức cho đến đến giữa hiệp, Nunes bất ngờ tung một cú đá vào đầu khiến cho Moreira không thể đứng vững và Nunes lập tức tung tiếp 2 cú đá nữa khiếnMoreira gục xuống sàn, trận đấu buộc phải dừng lại với chiến thắng thuộc về Nunes với 3 cú đá liên hoàn ấn tượng.

MMA được xem là môn thể thao nguy hiểm bậc nhất vì những võ sĩ đôi khi gặp phải những chấn thương nghiêm trọng. Và trận đấu chỉ kết thúc khi một võ sĩ bị knock-out hoặc trọng tài cho dừng trận đấu vì một trong 2 võ sĩ không còn khả năng chống cự. Có rất nhiều “chiến binh” đã trải qua những chấn thương khác nhau nhưng MMA chưa bao giờ mất đi tinh thần chiến đấu cho dù như thế nào.

Quang Phượng