Ronda Rousey tạo nên ‘cơn địa chấn’ tại WWE

Trong lần xuất hiện của mình tại WWE’s Elimination Chamber, Ronda Rousey đã làm khán giả vô cùng thảng thốt vì cô bất ngờ ném Triple H xuống bàn.

Những người hâm mộ có mặt tại WWE’s Elimination Chamber vào ngày Chủ nhật (25/2), đã trải qua những cung bậc cảm xúc mà họ hoàn toàn không hề nghĩ đến. Ronda Rousey đã có một trong những khoảnh khắc khó quên nhất đêm đó.

Triple H WAs đề nghị cô ký hợp đồng với WWE trong khi Kurt Angle nói rằng Triple H và Stephanie McMahon muốn giữ cô tại WWE và bằng cách nào đó để cô trả thù giùm họ vì đã bị làm nhục tại WrestleMania 31. Triple H thì cố gắng giải thích rằng Kurt không biết những gì mình đang nói.

Bất ngờ, Rousey sử dụng đòn ném trong Judo để ném Triple H xuống chiếc bàn trên sàn đấu. Sau đó Stephanie đã tát Ronda. Hành động này đã dẫn đến việc Rousey ký hợp đồng với WWE bỏ nó lên người Triple H trước khi rời khỏi sàn đấu.

Bây giờ người hâm mộ có thể mong đợi trận đấu của Rousey tại WrestleMania vào tháng 3. Đây sẽ là lần xuất hiện tiếp theo của cô sau lần ra mặt vào tháng Giêng tại Royal Rumble. Sau khi Asuka giành chiến thắng tại trận đấu Women’s Royal Rumble, Rousey luôn tỏ vẻ thách thức cô.

Người hâm mộ đang rất nóng lòng mong đợi trận đấu giữa Rousey và Asuka cũng như là những điều mà cô sẽ thể hiện tại WWE.

Anh Thư