Sẽ có ‘Mayweather vs McGregor’ phần 2?

Với những động thái mới nhất trong màn đấu khẩu giữa Mayweather và McGregor trong các cuộc họp báo vừa qua, nhiều khả năng cả 2 sẽ không chỉ gặp nhau một lần vào tháng 8 này.

HOT: Mayweather chính thức so tài McGregor trên sàn Boxing
Conor Mcgregor sẽ hạ gục Floyd Mayweather trên sàn Boxing?

Trong chuỗi sự kiện quảng bá cho trận so găng diễn ra tại Las Vegas vào ngày 26 tháng 8 tới đây, Mayweather và McGregor đã thay nhau hâm nóng những nơi đi qua bằng những màn đấu khẩu ‘khốc liệt’.

Tuy nhiên bỏ qua những màn công kích có phần thái quá của Mayweather lẫn McGregor, thì có một điểm mà giới mộ điều không thể bỏ qua đó là những bóng gió về trận đấu thứ 2. Cụ thể Mayweather từng nói rằng: “Lẽ ra hắn nên thách đấu với tôi ở UFC. Lúc đó, hắn sẽ phát biểu đại loại như ‘tôi sẽ dễ dàng đè bẹp hắn trong lồng bát giác’. Nói thật nhé, tôi sẽ đá thẳng vào mông hắn ta ngay trong lồng bát giác.”

Chỉ sau đó không lâu, con gà cưng của UFC cũng đã đưa ra lời phản hồi của mình rằng: “Sau khi tôi đánh sấp mặt ông vào hôm 26 tháng 8, tôi sẽ buộc ông đồng ý tái đấu với tôi trong lồng bát giác.”

Liệu sẽ có một trận tái đấu giữa 2 võ sĩ này với thể thức võ tự do? Hoàn toàn có thể, vì xét về mặt kinh tế thì đây là một trận đấu hoàn toàn có thể mang về cho những người tham gia số tiền lên tới hàng trăm triệu đô.

Xuân Anh