Sốc: Bản hợp đồng của Lesnar sẽ hết hiệu lực nhanh hơn nhiều người nghĩ

Như đã đưa tin, Lesnar đã ký một bản hợp đồng mới với WWE chỉ vài giờ trước khi WrestleMania 34 diễn ra. Tuy nhiên hiệu lực của thỏa thuận này có vẻ sẽ ngắn hơn dự kiến rất nhiều.

Kết thúc sự kiện WrestleMania 34, WWE đã khiến nhiều người bất ngờ khi để Lesnar đánh bại Reigns để bảo vệ đai vô địch Universal. Trước đó đã từng nhiều nguồn tin khẳng định Lesnar sẽ để mất đai vô địch và chuyển tới UFC thi đấu, khi hợp đồng giữa anh và WWE đã hết hạn.

Tuy nhiên chỉ vài giờ trước Wrestle Mania 34 diễn ra, WWE và Lesnar đã đạt được thỏa thuận, để rồi anh đã tiếp tục ở lại và trở thành nhà vô địch Universal. Theo PWStream, trên cơ bản, hợp đồng mới giữa WWE và Lesnar không có quá nhiều khác biệt so với trước đây, và cũng không có những điều khoản cấm Lesnar thi đấu cho UFC.

Từng có thông tin bản hợp đồng này sẽ kéo dài đến tận WrestleMania 35, tuy nhiên vài ngày trở lại đây đã có những thông tin hoàn toàn trái ngược đã xuất hiện.

Cụ thể nhiều nguồn tin cho biết giá trị hợp đồng mà Lesnar vừa ký thực tế chỉ giúp WWE níu kéo đô vật này đến sự kiện Greatest Royal Rumble mà thôi. Ngoài yếu tố tăng tính bất ngờ cho WrestleMania 34, thì WWE cũng muốn kéo thêm khán giả đến Greatest Royal Rumble, sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức quy mô chẳng kém gì WrestleMania với tổng thời lượng diễn ra tới 6 tiếng.

https://www.youtube.com/watch?v=7YE2TTTBop8

Xuân Anh