Taekwondo Việt Nam nhập cuộc nhẹ nhàng ở nội dung đối kháng

(VoThuat.vn) – Sau một ngày thi đấu quyền, sáng 16/8, các VĐV tham dự Giải Vô địch Taekwondo châu Á đã bước vào tranh tài ở nội dung đối kháng với những trận tranh tài sôi động và kịch tính.

Ngày thi đấu đầu tiên của Giải Vô địch Taekwondo châu Á mở rộng lần 2 đã chứng kinh sự thành công của đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam khi chúng ta thu về đến 15 chiếc huy chương các loại trong đó có 3 vàng, 5 bạc, 7 đồng. Đặc biệt, nội dung quyền sáng tạo vốn là thế mạnh nên đã đóng góp cho chúng ta đến 11 tấm huy chương.

Các VĐV Việt Nam bắt đầu các trận đấu đối kháng.

Sáng hôm nay, các VĐV Taekwondo Việt Nam tiếp tục tranh tài ở nội dung đối kháng lứa tuổi vô địch ở nhiều hạng cân. Đối kháng vốn không phải là nội dung thế mạnh của của Taekwondo Việt Nam vì thế chúng ta không đặt nặng quá nhiều về mặt thành tích.

Chính vì lẽ đó, các vận động viên nhập cuộc với tâm thế thoải mái và tràn đầy tự tin. Trong buổi sáng, nhiều VĐV Việt Nam đã ra sân thi đấu như Nguyễn Văn Duy, Huỳnh Vi Bá Tước, Nguyễn Thị Kim Tuyền, Nguyễn Thị Huyền Linh,…

Trong buổi sáng, các VĐV Việt Nam có những màn khởi đầu thuận lợi.

Chúng ta đã thu về những kết quả rất khả quan khi nhiều VĐV vượt qua vòng loại để có mặt ở các vòng đấu tiếp theo. Ở nội dung đối kháng, Việt Nam phải gặp rất nhiều đối thủ mạnh ở châu lục như Hàn Quốc, Thái Lan,… Hy vọng, các VĐV của chúng ta có thể thi đấu tự tin để tiếp tục mang thêm những tấm huy chương về cho Taekwondo nước nhà.

Các nội dung chung kết sẽ diễn ra trong buổi chiều ngày 16/8. VoThuat.vn sẽ tiếp tục cập nhật kết quả của Giải Vô địch Taekwondo châu Á mở rộng lần hai đến với khán giả.

VoThuat.vn