Trở lại chưa lâu, Paige đã dính ngay chấn thương

Nữ đô vật 25 tuổi người Mỹ đã không may gặp phải chấn thương trong một show diễn tại New York và có thể phải nghỉ thi đấu.

Cụ thể theo những báo cáo, chấn thương mà Paige đang đối mặt là ở dây chằng bả vai. Nữ đô vật này đã không thể hoàn tất trận đấu của mình và phải nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên y tế thì mới có thể tiến vào hậu trường.

WWE sẽ tiếp tục tiến hành kiểm ra chấn thương của Paige trong những ngày tới, và trong trường hợp xấu nhất thì nữ đô vật 25 tuổi này hoàn toàn có thể sẽ phải nghỉ thi đấu trong một thời gian.

Paige cũng chỉ vừa trở lại WWE thi đấu vào tháng trước, khi cô cùng Mandy Rose và Sonya Deville đã bất ngờ xuất hiện và tấn công các ngôi sao khác tại RAW. Nếu chấn Paige vắng mặt, những kế hoạch mà WWE dành cho nhóm Revolution của cô sẽ phải tạm hoãn lại.

Không chỉ trên sàn đấu, mà cuộc sống cá nhân của Paige cũng đang gặp không ít vận rủi. Mới đây một nhóm hacker đã đột nhập vài tài khoản cá nhân và tìm thấy những bức ảnh, clip nhạy cảm về của Paige và nhanh chóng truyền tải khắp trên Internet. Hiện các cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra thủ phạm của sự việc này.