UFC chuẩn bị mất thêm một võ sĩ nổi tiếng

Bạn nghĩ sao nếu Vitor Belfort rời khỏi sàn đấu UFC mà sang giải đấu Bellator?. Võ sĩ đồng hương Wanderlei Silva đã gửi lời mời tới Belfort tham dự giải đấu Bellator và cam đoan anh sẽ được chào đón nồng hậu.

Trận đấu cuối cùng ở UFC, Vitor Belfort nhường quyết định cho trọng tài
Vitor Belfort sẽ không giải nghệ khỏi MMA

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloody Elbows, Silva đã bình luạn về chấn thương tay của Belfort và mời người đồng hương tham gia Bellator: “Tôi tin Belfort đã có một thời kỳ huy hoàng ở UFC. Ông ấy là tâm điểm của những trận đấu kịch tính, nhưng trận tái đấu với Anderson Silva vẫn đang bỏ ngỏ. Trước đó Belfort nói ông bị chấn thương tay nên không thể thi đấu. Thực tế, Belfort là người rất cẩn thận, luyện tập rất chuyên nghiệp khó có thể bị chấn thương được. Nếu Belfort muốn gia nhập cùng những cưu binh, tôi rất chào đòn ông tới Bellator. Thật tuyệt vời nếu chúng ta được thấy trận tái đấu này”.

Liệu UFC có mất luôn Belfort?Cựu vô địch hạng cân light-heavyweight UFC vừa qua đã tìm lại được cảm giác chiến thắng khi đánh bại Nate Marquardt tại sự kiện UFC 212. Tuy là một chiến thắng có phần gây tranh cãi, nhưng đây vẫn là một điều tiếp thêm sự tự tin cho Belfort trong việc tiếp tục sự nghiệp thi đấu. Cụ thể trong phát biểu sau trận đấu, Belfort đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn giải nghệ trong thời gian qua khi cho biết sẽ thi đấu thêm 5 trận nữa. Belfort năm nay 40 tuổi và đã theo lựa chọn con đường thi đấu đã được hơn 15 năm. Tính đến lúc này, 40 trận theo hình thức MMA, trong đó thắng 26, thua 13 và hòa 1.

Nguyện Thái