Võ sĩ vô danh hạ knock-out nhà vô địch WBC

Giải quyền Anh hạng Light Heavyweight vừa diễn ra đã gây sốc cho toàn bộ người hâm mộ, khi nhà vô địch thế giới Andrzej Fonfara bị hạ knock-out ngay trong hiệp 1 bởi một võ sĩ vô danh.

Alvarez chơi ngông, trả lại đai WBC

Amir Khan nhập viện khẩn cấp sau trận tranh đai WBC

Andrzej Fonfara đang xếp vị trí thứ 3 trên BXH các tay đấm Light Heaviweight, cũng là người giữ đai WBC (28-4, 16 K.O) bị Joe Smith Jr. (22-1, 18 K.O) là người chưa từng có mặt trên bất kỳ BXH nào hạ knock-out ở phút thứ 2:32 của hiệp 1.

andrzej-fonfara-joe-smith-jr-light-heavyweight-chicago-fonfara-on-canvas_3486841

Smith là thợ xây và được đánh giá “quá ngon” cho Fonfara – người đã giành chiến thắng trong 3 trận đấu gần đây – trước những cái tên như Julio Cesar Chavez Jr., Nathan Cleverly… và đang đợi một trận tái đấu giành đai với nhà vô địch Adonis Stevenson. Nên nhớ, kể từ năm 2009 chỉ có Stevenson mới khiến Fonfara chịu thua bằng tính điểm.

Sau chiến thắng bất ngờ này, Joe nói: “Tôi đã chuẩn bị cho một trận đấu 10 hiệp, không ngờ nó lại kết thúc nhanh đến vậy”.

Tất nhiên cũng với kết quả này, Joe Smith chắc chắn sẽ vọt lên top 10 của WBC, thậm chí trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá thách thức đai vô địch của Adonis Stevenson.

Xem lại video Joe hạ nhà vô địch Stevenson:

Nhật Vũ