Bài tập giảm mỡ đùi, tăng size vòng 3 đơn giản ai cũng có thể tập

Dưới đây là chuỗi những bài tập rất đơn giản và quen thuộc tập luyện cho mông và đùi. Bạn có thể tập 3-4 lần/tuần, mỗi lần tập xoay vòng từ 2-4 lần cả chuỗi bài tập và mỗi động tác bạn có thể tập từ 12-15 lần để giảm mỡ đùi, tăng kích thước vòng 3. Hãy bổ sung những bài tập này trong chế độ tập luyện hàng ngày của bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể sau một thời gian ngắn trải nghiệm.

Thực đơn giúp 9X giảm 13 cm vòng 2, tăng size vòng 3
Ngất ngây trước bộ ảnh nội y của MC Huyền Chi

1. Nằm nghiêng nâng chân
Bổ trợ: Mông, đùi
bài tập giảm mỡ đùi
bài tập giảm mỡ đùi
Nằm nghiêng về bên trái, tựa đầu của bạn vào bàn tay trái, tay phải đặt trên mặt sàn và trước ngực (như hình). Hai chân duỗi thẳng với chân phải đặt trên chân trái.
Bạn giữ nguyên toàn bộ cơ thể, từ từ nâng chân phải lên (nâng chân ở vị trí cao nhất mà bạn có thể thực hiện). Dừng lại, rồi trở về tư thế ban đầu. Sau đó đổi bên ngược lại.
2. Động tác vỏ sò
Bổ trợ: Mông, đùi
bài tập giảm mỡ đùi
bài tập giảm mỡ đùi
Nằm về phía về bên trái, hông và đầu gối uốn cong 1 góc 45 độ. Hai chân chụm lại với nhau với chân phải đặt trên chân trái, gót chân chạm nhau. Đầu tựa vào bàn tay trái và tay phải đặt trước ngực.
Giữ nguyên bàn chân chạm vào nhau và chân trái đang đặt trên mặt sàn, bạn mở rộng và nâng đầu gối phải ở khoảng cách cao nhất bạn có thể thực hiện (phần hông không dịch chuyển).
Dừng lại và trở về tư thế ban đầu. Đổi bên ngược lại.
3. Động tác nâng hông
Bổ trợ: Mông
bài tập giảm mỡ đùi
bài tập giảm mỡ đùi
Nằm ngửa mặt trên sàn với đầu gối uốn cong, bàn chân đặt trên mặt sàn.
Siết chặt mông, nhấn gót chân xuống để nâng hông lên cho tới khi vai và đầu gối tạo thành một đường thẳng. Sau đó từ từ hạ hông xuống để trở về tư thế ban đầu.
4. Động tác leo núi
Bổ trợ: Bụng
bài tập giảm mỡ đùi
bài tập giảm mỡ đùi
Bắt đầu động tác với tư thế chống đẩy, cơ thể tạo thành 1 đường thẳng (từ đầu tới gót chân).
Siết chặt cơ bụng, nhấc bàn chân phải lên và từ từ đưa đầu gối phải hướng về phía vai trái. Sau đó trở về tư thế ban đầu. Đổi bên ngược lại.
Có thể bạn quan tâm: 5 động tác cho vòng 3 quyến rũ
Theo Afamily