Conor McGregor – Jose Aldo và những lần chạm mặt nảy lửa

Conor McGregor và Jose Aldo, 2 cái tên đình đám của làng MMA và UFC đã làm tốn rất nhiều giấy mực để nói về 2 võ sĩ này. Hai kẻ thù không đội trời chung với nhau.

Jose Aldo đe dọa McGregor trước đại chiến
Jose Aldo và Conor McGregor choảng nhau trong buổi họp báo

Nếu như Jose Aldo đã khẳng định sức mạnh và tên tuổi của mình tại UFC, thì Conor McGregor chỉ là một tay “gà mờ mới nổi. Nhưng trái với những tay “mới nổi” khác Conor McGregor thật sự thể hiện được sức mạnh và dã tâm của mình- đánh bại Jose Aldo và giành lấy chiếc đai vô địch.

Mặc dù rất ghét Conor McGregor nhưng không thể phủ nhận được tài năng của tay đấm này. Kể từ lúc gia nhập UFC anh chưa thua bất kỳ trận đấu nào, 6 trận đấu tại UFC chỉ duy nhất một trận đấu được quyết định bằng chấm điểm, còn tất cả đều là những trận thắng bằng Knock Out.

Conor McGregor bắt đầu chuỗi nổi loạn thật sự của mình là tại buổi phỏng vấn Tour World Championship của UFC. Trong khi Jose Aldo nói với đám đông đang hò hét ở phía dưới rằng anh là “Một vị vua thực sự của Dublin” và họ sẽ phải cúi chào anh một lần nữa sau khi anh đánh bại McGregor.

Conor McGregor "cướp" đai của Jose Aldo tại Tour World Championship  của UFC
Conor McGregor “cướp” đai của Jose Aldo tại Tour World Championship của UFC

Bất ngờ, McGregor nhào vào và cướp đai của Aldo ngay trước mặt anh ra, chủ tịch của UFC Dana White phải rất vất vả mới can ngăn được xung đột giữa hai võ sĩ, McGregor nói lớn với ALdo ” Người anh đang nhìn là vua, anh không phải vua của Dublin, anh không phải”.

Conor McGregor “cướp” đai của Jose Aldo tại Tour World Championship

Chắc hẳn các fan hâm mộ vẫn còn nhớ hình ảnh Conor McGregor xé toạc bức hình của Jose Aldo trước mặt hàng trăm người, trước đó anh còn bôi nhọ Jose Aldo bằng cách chơi trò phóng phi tiêu vào bức hình của tay đấm người Brazil này tại buổi quay Trailer cho sự kiện UFC 189.

conor-feat-660x400

Tưởng chừng như khán giả đã có thể chứng kiến được mà so găng đỉnh cao của cả hai tại sự kiện UFC 189. Nhưng thật đáng tiếc  khi Jose Aldo đã gặp phải chấn thương năng trong lúc tập luyện và trận đấu đã phải hoãn lại. Conor McGregor đã bình luận về vấn đề này của Jose Alo, anh cho rằng tay đấm người Brazil đang lẫn trốn và không giám đối mặt với anh.

Trận đấu được mong chờ nhất tháng 7 năm nay nhưng thật đáng tiếc phải hủy bỏ vì Jose Aldo dính chấn thương nặng.
Trận đấu được mong chờ nhất tháng 7 năm nay nhưng thật đáng tiếc phải hủy bỏ vì Jose Aldo dính chấn thương nặng.

Tại sự kiện GO BIG, sự kiện hội tụ những tay đấm của toàn bộ Main Event chính của UFC đến cuối năm nay. Sự kiện góp mặt đầy đủ của những tay đấm đáng gờm nhất của UFC và hiển nhiên Jose Aldo – Conor McGregor cũng không thể vắng mặt.

Video Conor McGregor xé toạc hình của Jose Aldo:

Và tất nhiện Conor McGregor vẫn là tâm điểm của sự chú ý, anh liên tục xen ngang vào lời nói của những võ sĩ khác, điều đó đã làm cho những Rafael Dos Anjos, Donald ‘Cowboy’ Cerrone, đặc biệt là Jose Aldo phải nóng mắt.

Chuyện gì đến cũng đã đến sau màn đấu khẩu nảy lửa, cả hai đã lao vào nhau đòi ăn thua đủ nhưng Chủ tịch Dana White đã kịp thời ngăn cản được hai cái đầu nóng tránh xảy ra xung đột đáng tiếc.

Jose Aldo – Conor McGregor hai kẻ thù không đội trời chung với nhau.
Jose Aldo – Conor McGregor hai kẻ thù không đội trời chung với nhau.

“Tôi nghĩ hắn ta là một kẻ hề” nhà vô địch Jose Aldo nói trước khi cả anh và Conor McGregor lao vào nhau để nói chuyện phải trái “Tôi thật sự xin lỗi, vì không thể nào chiến đấu với hắn ta trong thời gian trước đó. Nếu trận đấu có thể diễn ra ngay bây giờ, tôi sẽ đá bay hắn”.

Video Conor McGregor và Jose Aldo xuýt choảng nhau tại sự kiện GO BIG:

Ngoài những lần chạm mặt tại những sự kiện của UFC tổ chức. Jose Aldo và Conor McGregor còn có những lần xuýt tẩn nhau tại những show truyền hình mà cả hại đều là khách mời.

Vào tháng 12 tới đây, người hâm mộ sẽ được chứng kiến mà so găng được đợi chờ nhất năm nay giữa Jose Aldo và Conor McGregor tại UFC 194. Trận đấu này sẽ chứng minh ai sẽ là chủ nhân thật sự của chiếc đai vô địch danh giá.

Những lần chạm mặt nảy lửa của Jose Aldo và Conor McGregor:

H.C