Em ruột tự tin ném Jon Jones khỏi sàn đấu

Trong một phát biểu mới đây, vận động viên bóng đầu dục Chandler Jones đã lên tiếng thách đấu cùng người anh trai là nhà vô địch UFC – Jon Jones.

954dca15a92358

Xét về độ nổi tiếng, có lẽ Chandler Jones cũng chẳng kém là bao so với ông anh trai đang là đương kim vô địch hạng cân light heavyweight, Jon Jones, khi anh vừa giành được chức vô địch bóng bầu dục Super Bowl 49 cùng với New England Patriots.

Trong một chia sẻ khá thú vị về tình cảm anh em giữa mình và Jon, Chandler đã cho biết: “Chúng tôi đánh nhau suốt từ lúc nhỏ, và thật tình thì tôi cũng khá tin vào khả năng sẽ có thể hạ anh ấy ngay vào thời điểm này.”

“Sẽ thật là vô cùng thú vị nếu chúng tôi có thể tổ chức một trận, có thể là để gây quỹ từ thiện. Chắc chắn sẽ vô cùng thú vị. Có lẽ tôi sẽ chỉ ném anh ấy xuống sàn, tôi không biết rằng liệu anh ấy có biết bay hay không.”

Trong thời gian tới, Jon Jones sẽ cần phải tập trung chuẩn bị cho trận bảo vệ đai vô địch thứ 9 trong sự nghiệp trước Anthony Johnson, và dự kiến trận đấu này sẽ diễn ra vào khoảng tháng 05 hoặc 06 năm nay.

Xuân Anh