Nick Diaz: “Nếu không có MMA, tôi không biết cuộc đời mình sẽ thế nào”

Vì tội chơi cần sa Nick Diaz phải lãnh án phạt treo găng 5 năm của  Ủy ban thể thao Nevada, tuy được quyền kháng cáo, nhưng việc gì cũng cần có thời gian, và trong thời gian này, Nick đang phải rất cố gắng xoay sở để lo cho cuộc sống của mình.

Dana White lên tiếng trần tình về vụ việc của Nick Diaz
Nhìn lại những cú knock out của “Bad Boy” Nick Diaz

Nick Diaz vốn được biết đến với cái biệt danh Bad boy tại gỉai đấu UFC, nhưng mấy ai biết rằng Nick Diaz cũng có một giấc mơ vô cùng giản dị là có một người vợ và một gia đình nhỏ. Tuy nhiên, anh đã phải tạm gát lại ước muốn đó để dành toàn bộ 100%  ý chí và quyết tâm cho môn võ tự do này.

Nick Diaz: “Rất nhiều người đàn ông có những mối lo về gia đình, con cái. Tôi thì không. Tôi cống hiến cuộc sống của mình cho võ thuật. Và bây giờ nếu không thi đấu trong lồng bát giác, tôi không biết cuôc đời mình sẽ như thế nào.”

Án phạt của ủy ban Navada theo nhiều võ sĩ đồng nghiệp khác thì là khá năng đối với “Bad boy”. Võ sĩ đồng nghiệp Roy Nelson :Một võ sĩ vẫn có thể hút cần sa và vượt qua các bài kiểm tra Doping”.

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather cũng lên tiếng bênh vực Nick: “hãy cứ để anh ấy hút cần sa và hưởng thụ cuộc sống của mình”

Hy vọng Nick sẽ trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất. Anh ấy xứng đáng được đứng trên lồng bát giác với tất cả nhiệt huyết của mình.

Những khoảnh khắc ấn tượng của “Bad boy” trên sàn đấu:

Trí Minh