Trận McGregor – Khabib: Chủ tịch UFC ra thông báo khiến fan thất vọng

Trận đấu thế kỉ giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tới đây và được fan trên toàn thế giới chờ đợi. Tuy nhiên, mới đây Chủ tịch UFC Dana White đã ra một thông báo khiến nhiều fan thất vọng.

Trận đấu giữa McGregor và Khabib được xem là trận đấu lớn nhất trong lịch sử UFC không chỉ vì đây là hai võ sĩ hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại mà còn vì không khí thù địch bao trùm lấy trận đấu này. Khabib là mục tiêu tấn công của McGregor trong vụ tấn công xe buýt tại sự kiện UFC 223. Vì những lí do đó, người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng chờ đợi cuộc so găng giữa hai võ sĩ này. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn chờ đợi cả hai sẽ có một chuyến quảng bá vòng quanh thế giới như cách mà UFC đã làm với trận đấu giữa McGregor và Jose Aldo hay Mayweather. Tầm quan trọng của trận đấu khiến người hâm mộ càng tin vào điều này.

Trận McGregor và Khabib là trận đấu lớn nhất lịch sử UFC.

Tuy nhiên, mới đây trong một cuộc phỏng vấn trên ESPN, Chủ tịch UFC Dana White đã có một thông báo khiến nhiều người thất vọng. White cho biết, sẽ không có chuyến quảng bá vòng quanh thế nào được thực hiện. Chủ tịch UFC nói trận đấu diễn ra vào ngày 6 tháng 10 tại sự kiện UFC 229 nên UFC không có đủ thời gian để thực hiện world tour cho hai võ sĩ.

“Chúng tôi không lên kế hoạch về một chuyến quảng bá vòng quanh thế giới vì không đủ thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị một sự kiện khác thú vị hơn cho giới truyền thông và người hâm mộ. Đây là một trận đấu lớn và rất dễ để quảng bá. Chúng tôi có rất nhiều cách thức khác nhau. Tôi đự định sẽ làm một thứ gì đó vui vẻ. Vào thứ 2 tới tôi sẽ có một cuộc họp quan trọng và những điều này. Tôi sẽ sớm công bố cho các bạn”.

Sẽ không có chuyến quảng bá vòng quanh thế giới nào trước khi trận đấu diễn ra.

Chủ tịch Dana White đang rất mong đợi trận đấu này. Ông mong muốn nhìn thấy McGregor có thể đánh bại nhà vô địch bất khả chiến bại Khabib. White tin tưởng rằng đây chính là trận đấu lớn nhất lịch sử UFC bên cạnh trận đấu giữa McGregor và Mayweather.

Hoài Phương