Võ sư Vịnh Xuân Flores huỷ đấu Tuấn “hạc”, đến TP.HCM đấu Huỳnh Tuấn Kiệt

Cuối buổi chiều nay, võ sư Tuấn Hạc đã gặp võ sư Flores ở một quán cà phê tại Hà Nội. Hai người đã nói chuyện rất vui vẻ, tuy nhiên có vẻ như trận tái đấu giữa họ sẽ không được diễn ra.

Võ sư phái Nhất Nam chính thức tuyên chiến võ sư Vịnh Xuân Francois Flores
Giữa tâm bão các trận thách đấu, trang võ thuật quốc tế tung clip diễn võ của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Đơn giản là vì mới đây, lý giải cho việc bị thua Tuấn Hạc năm 2009, Flores cho biết trước trận đấu đã uống cà phê và bị say nên không nắm tay lại được và do đó không thể thi triển đòn đánh. Trước cuộc gặp này, Flores có buổi viếng thăm nhà võ sư Hoài Linh (người thua trận thứ hai) để tặng võ sư này bức tranh hình con hổ do chính ông vẽ ngay trong đêm. Sau đó, Flores cho biết chuẩn bị ra sân bay vào TPHCM. Thế nên có khả năng Flores sẽ không tái đấu với Tuấn Hạc mà nhắm tới đối thủ 50 tuổi Huỳnh Tuấn Kiệt.

Ban đầu, Flores dự định là sẽ bay về Canada vào ngày 13/7. Nhưng vào phút chót, cao thủ Vịnh Xuân gốc Chile này đã quyết định hủy kế hoạch và vẫn ở lại Việt Nam. Flores muốn nghênh chiến với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, người mà cao thủ Vịnh Xuân đã nhiều lần thách đấu nhưng không nhận được phản hồi.

Ông còn phát biểu khá quyết liệt rằng: “Tôi chưa bao giờ nghe về điện trong kungfu và chúng ta biết rằng đó không phải sự thật. Ông ấy hãy cởi bỏ mặt nạ và ngừng lừa dối”.

Theo nhiều nguồn thông tin, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã nhận lời thách đấu của Flores. Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo được cho là rất tức giận khi võ sư Flores luôn xem thường khả năng của ông cũng như môn phái mà ông đã gây dựng nên.

Theo thông tin từ PV của vothuat.vn, Flores sẽ đáp chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh vào tối nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về chuyến đi này.

Anh Thư