Cao thủ kung fu bị đệ tử của Từ Hiểu Đông đánh bại trong 40 giây

Cao thủ kung fu Nhan Đào Trình với 30 năm luyện tập đã dễ dàng bị một võ sĩ MMA nghiệp dư đánh bại 3 lần chỉ trong vòng 40 phút.

Trên mạng internet và báo chí Trung Quốc đã lan truyền thông tin về trận đấu đáng chú ý giữa võ thuật truyền thống và hiện đại.

Cao thủ kung fu, một võ sư đã có 30 năm tập luyện kung fu đã đụng độ một võ sĩ MMA nghiệp dư cũng chính là đệ tử của Từ Hiểu Đông tại chính phòng gym của anh.

Từ Hiểu Đông và Nhan Đào Trình

So với màn đối đầu của Từ Hiểu Đông và Nguỵ Lôi vào đầu năm ngoái thì trận đấu này cũng diễn ra với kịch bản tương tự khi mà chỉ trong vòng 40 giây, học trò của Từ Hiểu Đông đã 3 lần đánh bại võ sư họ Nhan và buộc trọng tài phải cho dừng trận đấu.

Thông tin cho biết trận đấu diễn ra khi võ sư Nhan Đào Trình đến Bắc Kinh để gặp gỡ đối tác đến từ sự kiện Kunlun Fight.

Võ sư Nhan Đào Trình

Võ sư Nhan Đào Trình sinh năm 1960, là người tỉnh Giang Tô. Ông không theo học bất kỳ trường lớp võ thuật nào mà này tự lắp các dụng cụ tập luyện tại nhà từ năm 1988. Hiện ông cũng đang giảng dạy võ thuật miễn phí cho hơn 100 môn sinh.

Anh Thư