10 cái chết bất ngờ trong lịch sử WWE(Kì 1)

Đô vật được biết đến như là một môn thể thao khá bạo lực, các cuộc chiến trên sàn đấu đều được sắp xếp thắng thua và được tập luyện kĩ lưỡng. Nhưng không phải ai cũng biết đôi khi những trận đấu cũng biến thành tan thương. Số lượng các võ sĩ đô vật chết trẻ thật sự rất kinh ngạc cho chúng ta, họ mất mạng bên trong hay ngoài sàn đấu vì rất nhiều lý do khác nhau.

Huyền thoại làng WWE khen ngợi CM Punk hết lời
Các đô vật của WWE sẽ sớm đầu quân sang MMA?

Khi các bạn có cái nhìn về sự diễn giải cho 10 cái chết dưới đây, các bạn sẽ biết được những cái chết dưới đây thật sự  đáng nhớ và đáng thương tâm bậc nhất.

10. Chris Candido

1

Chris Candido có một sự nghiệp đô vật khá buồn tẻ, ngoại trừ những năm tháng đầu khi còn ở WWE, nhưng khi bắt đầu vào năm 2005, anh bắt đầu tự minh chứng bản thân khi thi đấu tại TNA. Candido không chỉ thành công trong sự nghiệp đô vật, anh còn thành đạt trong cuộc sống cá nhân, anh phục hồi và cai nghiện thuốc và rượu thành công. Tuy nhiên, anh bị gãy chân khi đang thi đấu, vết thương có triệu chứng tắt nghẽn máu và giết chết anh vào độ tuổi 33.

Video Candido bị chấn thương:

9. Eddie Guerrero

2

Eddie Guerrero được phát hiện đã qua đời tại phong khách sạn của anh năm 2005 tại Minneapolis. Theo vợ của anh, Guerrero đã không thấy khỏe trong suốt cả tuần đó, sau này cái chết của anh được tiết lộ là vì bệnh tim, điều này đã gây chấn động đến nhiều người trong giới đô vật.

Video trận đấu giữa Eddie Guerrero và Brock Lesnar:

8. Bruiser Brody

3

Khi đến Puerto Rico để thi đấu, Brody được gọi vào phòng tắm để nói chuyện với một đô vật khác. Không rõ chuyện gì tiếp theo, nhưng những nhân chứng trong phòng thay đồ nói với nhau rằng họ đã nghe thấy tiếng đánh nhau trong khu vực nhà tắm. Một trong những nhân chứng chạy vào và thấy Brody ngã gục trong vũng máu trong khi đô vật khác ở đó với con dao trên tay. Vrody được đưa đến bệnh viện nhưng đã quá muộn. Anh chết trên đường đi, anh nói với mọi người ở đó rằng anh rất yêu vợ và con của anh.

7. Brian Pillman

4

Brian Pillman được lên lịch thi đấu vào mùa thu năm 1997 tại một sự kiện pay-per-view của WWE, nhưng rốt cuộc anh lại không xuất hiện, cảnh sát đã phá cửa vào phòng và tim thấy xác của anh. Sau này người ta mới công bố anh qua đời do bệnh tim vào tuổi 35.

6.Dino Bravo

5

Thời điểm Dino Bravo quyết định giải nghệ khỏi nghiệp đô vật chuyên nghiệp năm 1992, mọi người đã nghĩ cái tên Dino Bravo sẽ không bao giờ nổi trội thêm lần nào nữa. Mọi người đã sai, 1 năm sau, Bravo đã được phát hiện bị bắn chết bởi 17 phát sung tại nhà khi ông đang xem TV. Cho đến hiện tại, vẫn chưa ai tìm ra ai là chủ nhân của những phát sung đó, chính quyền lại phát hiện ra Bravo có liên quan đến băng nhóm tội phạm buôn lậu ma túy. Vì thế khả năng rất cao đây là sự thanh trừ trong nội bộ băng nhóm đó và đặt dấu chấm hết cho một đô vật tài giỏi của WWE.

Hoàng My