Ái nữ nhà Rocha chính thức được thăng đai nâu BJJ

(Vothuat.vn) – Con gái võ sư Vagner Rocha, Jasmine Rocha vừa được thăng cấp lên đai nâu BJJ từ chính người cha của mình. 

Được sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống võ học, Jasmine nhanh chóng khẳng định tài năng của mình khi từng giành cú đúp huy chương ở giải vô địch BJJ 2017 No-Gi Worlds.

Không dừng lại ở đó, cô gái trẻ còn gây ấn tượng khi vượt qua Sheree Kerns bằng đòn khoá gót chân ở sự kiện Fight 2 Win 162, sân chơi danh tiếng của làng Nhu thuật Brazil quốc tế.

Mới đây, “ái nữ” nhà Rocha cũng vừa ca khúc khải hoàn trước Nathalia Santoro, đấu sĩ của “lò” đào tạo BJJ danh tiếng, John Danaher. Với những thành tích xuất sắc đó, Jasmine đã được thăng lên đai nâu Nhu thuật Brazil (Brown Belt) từ chính người cha Vagner Rocha.

Vagner Rocha hạnh phúc thắt đai nâu cho con gái, Jasmine và hy vọng thành tích này sẽ là bước đệm để cô tiếp tục chinh phục những thành công trên con đường võ học trong tương lai.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 39, Vagner Rocha đã có gần 1 thập kỷ chinh chiến ở các võ đài MMA trước khi chuyển qua thi đấu lâu dài tại các thảm đấu của môn võ Nhu thuật Brazil. Trong quá khứ, anh từng phải nhận thất bại trước “Cao bồi” Donald Cerrone ngay ở trận ra mắt UFC và hiện đang là võ sư đạt Tam đẳng huyền đai của BJJ.

Xem video tài năng của Vagner Rocha: 

Phi Yến


Tin liên quan: