Ai sẽ đấu Khabib Nurmagomedov nếu không phải là Conor McGregor?

(VoThuat.vn) – Dường như trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor đang bước vào giai đoạn đàm phán. Trong trường hợp không phải tay đấm Ireland thì ai sẽ thượng đài cùng “đại bàng Nga”?

Đích thân Conor McGregor đã ngầm xác nhận Khabib Nurmagomedov sẽ là đối thủ tiếp theo của anh tại UFC. Kể từ cuối năm 2016, võ sĩ người Ireland chưa có thêm một trận đấu nào tại sàn đấu UFC. Với các fan hâm mộ của anh, đều đó thật khó chấp nhận.

Vào cuối tháng 6, Nurmagomedov tiết lộ UFC đang làm việc với hai bên để đi đến thống nhất về trận đấu giữa hai người. Ngay sau đó, một thông tin quan trọng được chia sẻ rộng rãi, Khabib và Conor sẽ gặp nhau tại UFC 229 tổ chức vào ngày 6/10.

Khabib Nurmagomedov.
Khabib Nurmagomedov.

Những ngày qua, có thể nhận thấy McGregor đang chăm chỉ tập luyện với những HLV đấu vật. Điều này không khó hiểu khi Khabib vốn được xem là ông “vua địa chiến” hiện nay. Trình đấu vật của “đại bàng Nga” là không thể bàn cãi, trong khi đó Conor lại có điểm yếu ở bộ môn này. Hai HLV Sergey Pikulskiy và Kosti Gnusariov đang giúp Conor tập luyện nhiều hơn với đấu vật.

Quản lý của Nurmagomedov, Ali Abdelaziz khi nhìn thấy hình ảnh tập đấu vật của Conor đã chế giễu. Ali cho rằng Conor phải cần ít nhất 10 năm để có thể chống lại những đòn thế triệt hạ của Khabib Nurmagomedov.

Trận đấu giữa Khabib và Conor chỉ còn là vấn đề thời gian.
Trận đấu giữa Khabib và Conor chỉ còn là vấn đề thời gian.

Có thể nhận thấy, trận chiến giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor đang đến rất gần. Trong trường hợp có sự cố, người thay thế không ai khác là Tony Ferguson.

Thực tế, Ferguson cũng từng có cơ hội đấu Khabib tại UFC 223 nhưng anh bất ngờ rút lui do chấn thương. Dù đối thủ là ai thì Khabib chắc chắn sẽ thượng đài tại UFC 229. Phía UFC sẽ có thông báo chính thức về đối thủ của Khabib Nurmagomedov ngay trong tuần tới.

Võ Đạt