Cormier tự tin hạ TKO tay đấm mạnh nhất hành tinh Miocic

Daniel Cormier rất tôn trọng Stipe Miocic như một nhà vô địch Heavyweight mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là DC không nhìn thấy bất kì một lỗ hổng nào trong cách đánh của Stipe.

Stipe đã đánh bại Ngannou tại UFC 220. DC cho biết anh sẽ có thể kết thúc trận đấu nhanh hơn nếu anh là Stipe “Ngannou không thể vật” nhà vô địch Lightheavyweight cho biết.


“Mọi chuyện có thể sẽ khác. Francis là một anh chàng tốt bụng. Tuy nhiên nếu tôi có khoảng 22 phút trên top của anh ấy khi địa chiến, tôi có thể đã thực hiện được 4 hoặc 5 cú submission hoặc thậm chí có thể hạ anh ta bằng TKO.”
Cormier năm nay đã 39 tuổi. Ít người để ý, 13 trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của anh là ở hạng Heavyweight, hạng cân mà anh đã giành đai vô địch Strikeforce Heavyweight Grand Prix 2012 và giành chiến thắng trước những cái tên lớn như Roy Nelson, Frank Mir, Anotonio Silva, Josh Barnett.

Lí do khiến Daniel Cormier chuyển xuống hạng Light Heavyweight ( hạng cân mà anh chỉ thua duy nhất trước Jon Jones) là do bạn thân và cũng là đồng đội của anh tại AKA (Amenrican Kickboxing Academy) đang thi đấu tại hạng Heavyweight. “Đây là một trận Superfight thật sự, đúng không?” Cormier nói về trận đấu tại UFC 226. “Mọi người nói rằng chỉ cần có 2 nhà vô địch cho một trận đấu, thì đó là Superfight. Thật sự không đúng lắm. Đây sẽ là trận đấu Superfight lớn nhất. Stipe Miocic đã làm được điều mà chưa nhà vô địch Heavyweight nào làm được, bảo vệ chiếc đai vô địch 3 lần liên tiếp”.

“Tôi cũng đã bảo vệ đai vô địch của mình 3 lần. Lần này trở lại hạng Heavyweight, tôi được kết thúc giai đoạn cuối sự nghiệp của mình ở nơi mà tôi đã bắt đầu. Tôi đã đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH trước khi chuyển xuống hạng dưới. Lúc đó Stipe vẫn còn đang được xem như một tiềm năng trẻ. Tôi đã thi đấu ở hạng cân đó rất lâu, thế nên tôi chẳng có gì phải e dè Stipe cả.

Quang Phượng