Aj Style chính thức trở thành đối thủ của Brock Lesnar

AJ Styles sẽ thay thế Jinder Mahal trở thành đối thủ của Brock Lesnar tại Survivor Series sau chiến thắng trong show Smackdown mới đây.

Survivor Series sẽ diễn ra trong 2 tuần nữa, và đây sẽ là sự kiện mà các ngôi sao của RAW và Smackdown sẽ đại diện cho giải đấu của mình tranh tài. Trong đó, nhà vô địch Universal – Brock Lesnar (của RAW) sẽ đối đầu với nhà vô địch WWE (của Smackdown).

Trong những lần quảng bá trước đây, Brock Lesnar sẽ có một trận tranh tài với Jinder Mahal tại Survivor Series. Tuy nhiên nhận thấy sức hút của Jinder Mahal quá thấp, WWE đã quyết định thay đổi những kế hoạch về người sẽ xuất hiện tại Survivor Series với tư cách là nhà vô địch WWE.

Cụ thể như đã đưa tin, AJ Styles thay vì phải tham dự một trận đấu với Rusev để giành một suất trong team Smackdown, thì anh đã được thay đổi kế hoạch bằng một trận tranh đai với Jinder Mahal tại show Smackdown tuần này. Và sau khi vượt qua Jinder (cùng Singh Brothers), AJ Styles đã chính thức trở thành nhà vô địch mới WWE, cũng như sẽ là đối thủ tiếp theo của Brock Lesnar.

Có một điều cũng cần nói thêm, lần gần nhất mà Smackdown chứng kiến đai vô địch WWE đổi chủ đó là câu chuyện của 14 năm về trước. Thật trùng hợp, khi người đó chính là Brock Lesnar với chiến thắng trước Kurt Angle (Người điều hành show RAW hiện tại).

Xuân Anh