Angela Lee khiêu khích Zamboanga: “Cô không xứng với chiếc đai của tôi”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ đang giữ đai vô địch ONE’s Women Atomweight Championship, Angela Lee vừa có những lời thách thức gửi đến đối thủ Denice Zamboanga.

Sau chiến thắng trước Mei Yamaguchi ở trận đấu gần đây, Denice Zamboanga đang được CEO của ONE Championship, Chatri Sityodtong gợi ý là ứng cử viên số một để thách thức danh hiệu vô địch Atomweight Championship của Angela Lee.

Biết được thông tin này, võ sĩ người Canada dù hiện đang phải nghỉ thai sản nhưng cô đã không ngần ngại công kích Zamboanga rằng: “Xin lỗi cô gái nhưng cô chưa xứng đáng để giành được chiếc đai của tôi đâu. Không ai có thể tước danh hiệu vô địch khỏi tay tôi và chính bản thân tôi cũng chẳng có ý nghĩ sẽ từ bỏ vinh quang đó. 

Angela Lee đang trong thời kỳ nghỉ thai sản nhưng cô vẫn không ngần ngại thách thức đối thủ Denice Zamboanga.

Đó là chiếc đai của tôi, là danh hiệu mà tôi đã phải hy sinh cả máu, mồi hôi lẫn nước mắt để có được. Vì vậy, tôi sẽ không để bất cứ ai có thể giành được vinh quang ấy từ tay tôi“.

Được sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống võ thuật và thành thạo rất nhiều các kỹ thuật chiến đấu khác nhau, Angela Lee đã tạo nên rất nhiều ấn tượng khi tham gia những đấu trường võ tự do hàng đầu trên thế giới.

Trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình, cô đã giành được tổng cộng 10 chiến thắng và mới chỉ phải nhận 2 thất bại sau 12 lần thượng đài.

Xem video top 5 đòn khoá ấn tượng của Angela Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr