Anthony Johnson bỏ sàn đấu MMA đi bán cần sa?

loading...

Sau thất bại trong lần tranh đai vô địch UFC trước Daniel Cormier, võ sĩ Anthony Johnson quyết định rời bỏ việc thi đấu MMA. Trong một lần đối thoại với báo giới gần đây, Johnson hé lộ công việc làm ăn sắp tới của anh và nhiều khả năng anh sẽ mở một tiệm bán cần sa.

Vì sao “Hotboy UFC” Sage Northcutt bỏ lỡ trận đấu tại UFC?
Sau tất cả, Chris Weidman đứng dậy và viết tiếp câu chuyện

Johnson nói với Booker T (cựu đô vật chuyên nghiệp Mỹ của WWE) trong chương trình “Heated Conversations: “Chúng tôi đang mở một cơ sở, nếu anh hiểu ý tôi nói. Nó dùng cho mục đích y tế. Mọi việc đang diễn khá suôn sẻ. Kế hoạch này khá là lớn, chúng tôi chỉ chờ đợi luật được thông qua và sẽ bắt đầu công việc ngay lập tức. Mọi thứ đã được sẵn sàng, mọi thứ chúng tôi đều làm theo luật pháp nên tất cả sẽ ổn thỏa mà thôi”.

Johnson tạm biệt MMA để đi kinh doanh?

Nhiều người cho rằng việc Johnson làm là hoàn toàn đúng đắn vì võ sĩ UFC hiện nay không thể sống khỏe với thu nhập hiện nay khi Reebok đang chặn phần quảng cáo. Võ sĩ này cũng công nhận việc đó: “Tôi không phải là một chiến binh, chỉ là một vận động viên thể thao mà thôi…. Những thương tổn về não bộ xuất hiện đối với các vận động viên bầu dục. Trong võ thuật cũng thế, điều này có thể xảy ra với bất kỳ võ sĩ nào”.

Anthony Johnson liệu có trở lại sàn đấu?

Hai lần tranh đai vô địch light heavyweight của UFC nhưng đều nhận kế cục thất bại giống nhau bằng đòn siết cổ rear naked choke. Có phải thất bại này đã khiến anh từ bỏ thi đấu?. Dù lý do gì đi nữa thì UFC lại mất thêm một nhân tài, người chỉ đứng sau Jon Jones và Daniel Cormier trong thời gian này.

Nguyễn Thái

languarr