Asuka có động thái đầy bất ngờ tại Fastlane

Asuka đã xuất hiện tại Fastlane và khiến cho những dự đoán trước đó về kế hoạch của cô tại WrestleMania đã bị phá sản hoàn toàn.

Asuka là người đã giành chiến thắng trong trận Royal Rumble dành cho nữ đầu tiên tại WWE. Là người chiến thắng, Asuka sẽ có đặc quyền chọn bất kỳ một trận đấu tranh đai nào mình muốn để thi đấu tại WrestleMania.

Vốn đang thi đấu ở RAW, nên nhiều dự đoán tin rằng đối thủ của Asuka sẽ là Alexis Bliss, người đang giữ đai vô địch nữ của RAW. Tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy ra, khi đô vật người Nhật đã bất ngờ xuất hiện và thách đấu với Charlotte, người đang giữ đai vô địch nữ của Smackdown, tại sự kiện Fastlane vừa qua.

Với động thái này, nhiều khả năng tại WrestleMania, Charlotte sẽ bảo vệ đai vô địch của mình trước Asuka. Trong khi đó Alexis Bliss có khả năng sẽ bảo vệ đai vô địch (thậm chí là thua) trước cô bạn thân là Nia Jax.

Ngoài 2 trận đấu này, WrestleMania cũng còn một trận đấu không thể bỏ qua với sự góp mặt của các ngôi sao nữ. Cụ thể đó là trận đấu ra mắt của tân binh triệu đô – Ronda Rousey. Theo thông báo, cựu vô địch UFC sẽ đánh cặp cùng Kurt Angle để đối đầu cùng Triple H và Stephanie McMahon.

Xuân Anh