Bậc thầy điểm huyệt thắng knock-out võ sĩ tán thủ là trò lừa bịp?

(Vothuat.vn) – Tối qua 28/6, võ sư Hoắc Yến Sơn đã có chiến thắng tranh cãi trước nhà vô địch tán thủ Tề Vệ Hoa. Tuy nhiên trận đấu này có phần khá là “ảo” và bị nghi ngờ là trò lừa bịp.

Ở sự kiện Dragon Fighter ở huyện Thanh Lưu, Tam Minh (Trung Quốc) vào tối qua diễn ra trận đấu giữa Chủ tịch hiệp hội võ địa phương ở Thanh Lưu Hoắc Yến Sơn và nhà vô địch tán thủ đến từ Hạ Môn Tề Vệ Hoa.

Tề Vệ Hoa tung 1 cú đá khá tệ và “vô tình” để lộ hết phần ngực cho vị võ sư 39 tuổi phản công. Hoắc Yến Sơn đấm vào ngực đối thủ và khiến Tề Vệ Hoa lăn ra sàn đau đớn. Sau đó, Hoắc Yến Sơn còn sử dụng các ngón nghề y thuật của mình để giúp Tề Vệ Hoa khỏe lại.

Chứng kiến trận đấu gây tranh cãi này, Từ Hiểu Đông cực kì bức xúc. Anh cho rằng đây là một trận đấu được dàn dựng để mang về chiến thắng cho võ sư cổ truyền. “Điểm huyệt mà có thể làm người ta ngã xuống sàn đấu như vậy. Hơn 20 năm tập MMA, lần đầu tiên mới nhìn thấy cảnh này. Rất nhiều người cũng có cùng quan điểm với tôi. Họ đã diễn sâu quá rồi.”

“Thật đáng tiếc, nhưng đây là thực trạng của võ lâm hiện nay. Tôi biết sau trận này, nhiều người bảo tôi đứng ra vạch mặt ông đại sư kia. Tôi khẳng định sẽ đánh, nếu họ đưa ra tiền đến trước mặt tôi”. Từ Hiểu Đông nói thêm.

 Nếu nhìn theo pha quay chậm thì tay đấm Tán Thủ đã cố tình ngã trước khi dính đòn. Hơn nữa cú đấm vào ngực chỉ mới chạm vào chứ chưa thể dồn hết lực trong tình huống đó.

Tổng Hợp