Bình luận viên Mike Goldberg sẽ mất việc sau UFC 207

Chủ tịch UFC Dana White xác nhận việc bình luận viên (BLV) Mike Goldberg sẽ rời công việc sau sự kiện UFC 207. 

Tyron Woodley hâm nóng trận chiến với Stephen Thompson
Khabib Nurmagomedov “giật kèo” Conor Mcgregor

Tiếng nói quen thuộc với NHM giải đấu UFC, Goldberg cùng Joe Rogan là hai BLV lâu năm của giải đấu với những nhận định và phân tích có trình độ chuyên môn cao trong bất kỳ trận đấu nào. Lời chào tạm biệt của ông với giải đấu UFC khiến khá nhiều khán giả bất ngờ. Thông tin đầu tiên đến từ phóng viên Ariel Helwani, sau đó chính White đã xác nhận thông tin này với trang FOX spor, ông nói: “Đó là sự thật. Khi những việc này xảy ra tốt nhất tôi không nên nói bất kỳ vấn đề gì. Tốt hơn hết các bạn nên hỏi Mike”.

Tạm biệt Mike Goldberg, giọng nói quen thuộc của giải UFC
Tạm biệt Mike Goldberg, giọng nói quen thuộc của giải UFC

Goldberg đã 54 tuổi, hợp tác với UFC từ năm 1997, ông là BLV kỳ cựu của UFC. Ngoài ra, ông còn làm BLV cho một vài trận đấu của NFL. Dựa theo thông tin trên thì UFc 207 sẽ là lần cuối cùng khán giả nghe được giọng nói của ông trong giải đấu UFC. Có tin đồn cho rằng người dẫn chương trình Jim Rome sẽ thay thế Goldberg ngay sau sự kiện UFC 207.

BLV Jim Rome dự đoán sẽ thay thế Goldberg
BLV Jim Rome dự đoán sẽ thay thế Goldberg

Với sự thay đổi về chủ sở hữu, nhiều thành viên “cộm cáng” rời bỏ giải đấu UFC, trong đó có những người làm việc từ những ngày đầu thành lập. Có thể do ông bất đồng quan điểm về chính sách lợi ích và bất mãn với cách những người chủ mới làm việc, từ đó dẫn đến nguyên nhân Silva rời bỏ giải đấu.

Nguyễn Thái