Bisping: “Dan Henderson rất nguy hiểm vì chẳng còn gì để mất”

Nhà vô địch hạng trung UFC Michael Bisping tỏ ra khá cẩn trọng trong tái đấu lần này với Dan Henderson, người từng knock-out ông ở UFC 100.

Đắng lòng với võ sĩ MMA bị bạn gái đánh knock-out
Conor Mcgregor quá nghèo để trả tiền cho một bài nhạc

Chưa đầy một tuần nữa, trận tranh đai vô địch hạng trung UFC giữa Henderson và võ sĩ người Anh Bisping sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 204 và ngày 8/10 này. Theo tay đấm người Anh này, Henderson là một võ sĩ rất nguy hiểm vì giờ đây có thể là trận đấu cuối cùng và võ sĩ này chẳng còn gì để mất.

Trận tái đấu cũng là trận tranh đai tại UFC 204
Trận tái đấu cũng là trận tranh đai tại UFC 204

Theo câu trả lời với giới truyền thông, Bisping phát biểu: “Henderson là một võ sĩ mạnh, mạnh như những gì mọi người mong muốn, tay đấm này sẽ tiến lên và tung đòn vì ông chẳng có gì để mất trong trận đấu này. Lần thi đấu này khá giống lần tôi so găng với Luke Rockhold, lúc đó tôi cũng chẳng có gì để mất, không suy nghĩ cứ tiến lên tấn công và tôi đã giành chiến thắng”.

060415-ufc-dan-henderson-pi-mp-vresize-1200-675-high-20
Cú đấm knock-out của Henderson tại UFC 100

Henderson năm nay đã 46 tuổi, sau trận thắng bằng knock-out trước võ sĩ Hector Lombard tại UFC 199, ông đã có ý định giải nghệ ở trận đấu đó cho đến khi Bisping tuyên bố muốn phục thù cho lần thất bại ở UFC 100 và đổi lại sẽ có cơ hội tranh đai vô địch UFC.

Trước đó vào tháng 6/2015, Henderson từng nói không hứng thú tái đấu với Bisping vì có thể thắng knock-out bất kỳ lúc nào. Nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác, sau trận thắng lịch sử trước huyền thoại Anderson Silva, Bisping đã thăng hoa trong UFC với trận thắng bất ngờ trước võ sĩ trẻ Rockhold.

Quang Lữ