loading...

(VoThuat.vn) – Mục đích của Amir Khan không chỉ là việc đánh bại Kell Brook, ngôi sao 35 còn muốn đi xa hơn thế.

Trong cuộc đối đầu vào ngày 19 tháng Hai tới, cả Khan lẫn Brook đều không muốn thất bại ở giai đoạn hiện tại của sự nghiệp.

Người thắng sẽ có cơ hội sở hữu thêm những khoản tiền béo bở ở một hoặc hai trận đấu kế tiếp, trong khi người thua sẽ thật sự gặp khó trong việc tìm kiếm đối thủ thượng đài trong tương lai.

Mối hiềm khích sau nhiều năm giữa Khan và Brook sẽ được giải quyết trên võ đài.

“Tôi nghĩ đây là dịp để chứng tỏ bạn làm việc chăm chỉ ra sao để chuẩn bị cho trận đấu,” Khan cho biết.

“Rõ ràng với những buổi đấu tập hợp lý, những kế hoạch tác chiến được chúng tôi lên sẵn; tôi sẽ bước lên võ đài và khiến Kell bị thương, đó là những gì tôi sẽ làm.

Tôi không muốn chỉ đến đó và so kỹ năng với anh ấy, tôi muốn gây tổn thương cho đối thủ và xóa sổ anh ta.

Kell đã bị thương ở hốc mắt, anh ta đã bị đánh bại, bị hạ knockout. Và lần này, tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của anh ta, khiến Kell không cần phải quan tâm đến boxing một lần nào nữa.

Trận đấu này sẽ mang lại cho anh một khoản béo bở, Kell Brook. Thế nên, anh có thể nhận lấy rồi ra đi, chia tay môn thể thao này một cách vui vẻ.” – Sky Sports dẫn lời Khan.

“Nhà Vua” muốn chấm dứt sự nghiệp của “Người Đặc Biệt”.

Đáp lại tuyên bố từ Khan, Brook lạnh lùng khẳng định rằng tay đấm đồng hương tiếp nhận trận đấu này, vì chẳng thể tìm được một cơ hội thượng đài nào khác: “Không có cơ hội kiếm tiền nào khác dành cho anh, đó là lý do anh chấp nhận trận đấu vào lúc này.”

Màn so găng gần nhất của Khan diễn ra cách đây đã 3 năm, thời điểm ngôi sao có biệt danh “Nhà Vua” giành chiến thắng trước Billy Dibb. Trong khi đó, Brook trở lại sàn đấu lần đầu tiên sau trận thua Terence Crawford vào cuối năm 2020.

Tốc độ đáng kinh ngạc của Amir Khan:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr