(VoThuat.vn) – Canelo Alvarez chấp nhận thất bại của mình bằng một thông báo trên trang Twitter cá nhân, sau trận thua Dmitry Bivol.

Sau màn so găng tại Las Vegas vào cuối tuần vừa qua, Bivol trở thành tay đấm thứ 2 đánh bại Canelo ở võ đài chuyên nghiệp. Nhà vô địch người Nga thắng trận một cách thuyết phục, khi sở hữu những thông số ra đòn vượt trội so với đối thủ.

Bivol tận dụng hiệu quả ưu thế về thể hình trước Canelo.

Chủ nhân danh hiệu WBA hạng dưới nặng đã thể hiện tốt hơn trong vài hiệp đấu cuối cùng để tránh được trận hòa không mong đợi. Khi tiếng chuông hết trận vang lên, cái tên xứng đáng hơn đã giành chiến thắng. Canelo tiếp nhận thất bại của bản thân với lời nhắn gửi trên Twitter:

“Boxing là như vậy, đôi khi bạn thắng và đôi khi bạn thua. Nhưng bạn phải luôn ngẩng cao đầu của mình. Tôi lựa chọn những trận đấu đỉnh cao khi đưa ra lời đề nghị với các võ sĩ khác. Chúng tôi sẽ chiến đấu một lần nữa và chiến thắng một lần nữa.”

Đây là thất bại đầu tiên của ngôi sao người Mexico, kể từ trận thua Floyd Mayweather (cũng bằng tính điểm) vào năm 2013. Ở cuộc họp báo sau trận, Canelo cho biết anh muốn tái đấu với đối thủ bất bại xứ bạch dương.

“Nó sẽ không kết thúc như thế này, tôi là một người thích tranh đua. Tôi còn nhiều năm phía trước mình và tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Chúng tôi muốn tái đấu và làm tốt hơn ở cuộc thượng đài lần 2.

Tôi là người kiêu hãnh và thích cạnh tranh. Tôi đã chuyển lên thi đấu ở hạng cân 79 kg, tôi đã ra ngoài vùng an toàn để thể hiện ở sân chơi không phải của mình. Chẳng có gì phải xấu hổ cả. Tôi hướng đến các thử thách mà những người khác sợ hãi tiếp nhận bởi vì họ có thể thất bại.”

Sau nhiều thành công, Canelo hứng chịu thất bại thứ 2 trong sự nghiệp.

Nếu tái đấu với Bivol, nhiều khả năng Canelo sẽ phải hoãn lại cuộc thượng đài lần 3 cùng Gennady Golovkin vào tháng Chín tới. Bivol đã gửi lời xin lỗi đến đối thủ người Mexico vì đã phá hủy kế hoạch của ngôi sao cùng tuổi: “Xin lỗi, tôi đã làm hỏng những kế hoạch của anh với Gennady Golovkin.”

Trong khi đó, Golovkin cũng gửi lời chúc mừng đến chiến thắng của Bivol bằng dòng bình luận: “Xin chúc mừng thắng lợi của cậu, @bivol_d! Đó là một màn thể hiện rất tốt, hãy cứ tiếp tục như thế.”

33 lần Canelo Alvarez trình diễn kỹ năng phòng ngự đẳng cấp:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link