Britain Hart: “Tôi muốn gửi lời tôn trọng đến Paige VanZant”

(Vothuat.vn) – Tay đấm thuộc biên chế BKFC, Britain Hart đã có những phát biểu về võ sĩ đồng nghiệp, Paige VanZant. 

Từng hạ gục Paige VanZant ngay ở trận ra mắt của đối thủ tại BKFC, Britain Hart tỏ ra rất tự tin khi được hỏi về việc liệu cô có sẵn sàng cho 1 màn tái đấu với tay đấm người Mỹ.

Đi cùng với đó, Hart cũng có những chia sẻ sau khi chứng kiến nỗ lực tập luyện đến từ VanZant. Cụ thể, cô cho biết: “Tôi muốn gửi lời tôn trọng Paige VanZant vì những nỗ lực của cô ấy khi luyện tập. Có sự khác biệt rất lớn khi chuyển từ MMA sang boxing. 

Britain Hart từng hạ gục Paige VanZant ở cuộc đụng độ gần nhất.

Tôi nghĩ thất bại vừa qua thực sự đã thúc đẩy Paige VanZant luyện tập rất nhiều. Có thể cô ấy đã bị tổn thương và muốn bản thân phải tiến bộ hơn trước. Thực tế cho thấy, Paige VanZant đang ngày càng cải thiện và rất khao khát thành công. Tôi cảm thấy thực sự ấn tượng với những nỗ lực của cô ấy“.

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr