loading...

(VoThuat.vn) – Canelo Alvarez đưa ra phản ứng của mình trước câu hỏi bản thân suy nghĩ gì về việc Caleb Plant được Andre Ward huấn luyện.

Canelo tương đối bất ngờ về việc Plant chọn một trong những võ sĩ xuất sắc nhất 10 năm trở lại đây để cùng tập huấn trước trận chiến sắp tới với mình. Và dường như nhà vô địch người Mexico không thích thú gì với ý tưởng đối thủ nhận được “những lời vàng ngọc” từ cựu vương bất bại ở hạng siêu trung là Ward.

Canelo sắp có trận chiến thống nhất 4 danh hiệu lớn cùng Plant.

Chắc hẳn Ward sẽ có những ý tưởng thú vị về cách thức đánh bại Canelo, và huyền thoại 37 tuổi sẽ không ngại truyền đạt những kinh nghiệm quý giá của mình cho người đàn em cùng quốc tịch.

Dù thế, chủ nhân của danh hiệu WBA, WBC và WBO ở hạng cân 76 kg vẫn rất tự tin trong tuyên bố của mình.

“Cả hai người họ có thể cùng lên đài, không có vấn đề gì cả. Sẽ chỉ có tôi cùng Plant so găng, nhưng nếu họ cùng ở đó cũng không sao cả.

Người luôn nói nhiều chính là cậu ta, tôi sẽ không nhẹ tay với cậu ấy vào ngày 6 tháng Mười Một tới. Tôi thích loại bỏ cảm xúc của mình khi bước lên võ đài, rồi ra đòn dưới sự chỉ huy của đầu óc.”

Nhà vô địch người Mexico “chấp” cả Plant và Ward trên võ đài.

Canelo cho biết, anh rất muốn trở thành nhà vô địch tuyệt đối đầu tiên của hạng siêu trung sau khi thâu tóm danh hiệu lớn cuối cùng (IBF) từ tay Plant.

“Việc trở thành nhà vô địch tuyệt đối đầu tiên ở hạng cân này thực sự tạo động lực cho chúng tôi. Và cậu ta chẳng khiến tôi lo lắng chút nào cả.”

Một điều kỳ lạ là ngôi sao người Mexico có vẻ tức giận khi Plant được Ward chỉ đạo. Nếu Canelo thật sự tự tin vào bản thân mình, chẳng có lý do gì anh lại e ngại những góp ý của cựu vương sinh năm 1984 dành cho đối thủ cả.

Có lẽ Canelo không lo lắng nhiều về Plant, nhưng võ sĩ 31 tuổi thật sự cố kị Ward. Trước đó, huyền thoại sinh ra tại California từng cho biết bản thân không thấy Canelo có bất cứ biểu hiện nào về việc muốn đấu với mình, trước khi anh giải nghệ vào năm 2017.

Kỹ năng boxing của Canelo Alvarez trên sàn đấu:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr