loading...

(VoThuat.vn) – Thêm một thông điệp được Deontay Wilder gửi đến nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury trước trận tái đấu vào tháng tới.

Trong cuộc họp báo hồi mùa hè, khi Fury thỏa sức phát biểu mọi thứ về trận đấu thì Wilder lại chọn giải pháp “im lặng là vàng”. Cựu vương người Mỹ gần như hoàn toàn im tiếng trong suốt buổi họp, mặc kệ những câu hỏi được phóng viên đưa ra.

Cuộc so găng lần 3 giữa Fury và Wilder đã được ấn định thời gian và địa điểm.

Dù vậy, sau đó Wilder lại có sự thay đổi 180 độ về cách ứng xử của mình. Tay đấm 35 tuổi liên tục có những phát biểu tiêu cực hướng về phía Fury, trong đó có lời khẳng định rằng đối thủ người Anh đã giả mạo việc nhiễm Covid-19 để “trốn” cuộc so găng lần 3 giữa hai người. Mới đây, “Oanh tạc cơ sắt” lại một lần nữa nhắc lại điều này.

“Điều duy nhất khiến tôi khó chịu là có rất nhiều người ngoài kia, thậm chí là người trong gia đình tôi thật sự nhiễm Covid-19. Nhiều người còn không giữ được tính mạng.

Và một kẻ như vậy [Tyson Fury] lại lấy nó để đùa giỡn. Đừng xem nhẹ chuyện đó. Hoàn toàn chẳng vui vẻ hay chơi đùa gì ở đây cả. Các bạn biết đấy, những ai có người thân mắc bệnh hay qua đời vì nó, họ không xem nhẹ chuyện đó chút nào.

middle 1

Vậy mà có những người lấy nó làm trò vui. Tôi thật sự không tin cậu ta nhiễm bệnh, và nhiều người khác cũng chẳng tin.” – Wilder trả lời phỏng vấn trên 78SPORTSTV.

Fury liên tiếp bị Wilder “giáo huấn” trong thời gian gần đây.

Nhà cựu vô địch sinh ra tại Alabama làm rõ ý định né tránh màn tái đấu từ phía Fury, bất chấp việc võ sĩ bất bại người Anh luôn khẳng định sẽ thắng trận một cách dễ dàng.

inpage detail

“Chúng tôi được hội đồng phân xử yêu cầu đấu trận này. Phía bên kia luôn nói về việc trận đấu sẽ dễ dàng ra sao, nhưng họ biết rõ sự thật bên trong nó.

Nếu dễ như thế, chúng tôi đã không trải qua những chuyện thế này. Tôi không nghĩ có bất cứ võ sĩ nào khác cũng như vậy, nhưng vì đó là tôi với mối nguy hiểm đã được kiểm chứng, vậy nên họ cố gắng né tránh tôi.

Điều đó cũng ổn thôi. Nó khiến tôi càng tự tin hơn.” – Wilder nhấn mạnh.

Hậu trường trại tập luyện của Deontay Wilder:

https://www.youtube.com/watch?v=yikNVUAI8Aw

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr