(VoThuat.vn) – Deontay Wilder tiếp tục có những phát biểu không dễ nghe hướng về phía Tyson Fury, trước cuộc chạm trán lần 3 giữa họ vào tháng tới.

Vào tháng Hai năm 2020, Fury đã đánh bại Wilder sau 7 hiệp so găng để giành lấy danh hiệu WBC hạng nặng từ tay đối thủ. Sau thất bại này, “Oanh tạc cơ sắt” nhiều lần khẳng định rằng võ sĩ người Anh đã gian lận trong trận đấu nói trên.

Fury và Wilder sắp có màn tái đấu được nhiều người chờ đợi.

Trong số những cáo buộc của mình, Wilder tuyên bố “Vua Gypsy” đã độn vật cứng vào găng tay nhằm tăng sức sát thương trong các cú đấm. Cựu vương người Mỹ còn nhắc lại chuyện Fury dương tính với chất cấm, sau chiến thắng trước Christian Hammer vào năm 2015.

“Hãy nhìn vào bảng thành tích đầy tội ác của Fury đi, cậu ta là một trong những kẻ gian lận hàng đầu ở môn boxing. Nhưng bạn có từng nghe về nó không? Vì họ chẳng quan tâm.

Khi mọi thứ được nói hết ra, với tôi coi như xong. Tôi có thể tự nhìn vào mặt mình trong gương vào buổi sáng và nói với bản thân ‘Tôi đã làm đúng’. Tất cả đều là vấn đề tiền bạc, boxing chỉ hướng về tiền. Dường như những người có quyền lực ở môn thể thao này không quan tâm đến các thứ khác. Họ còn biện minh cho những tên hèn hạ này.” – Wilder chia sẻ cùng 78SPORTSTV.

Võ sĩ người Mỹ nói thẳng sự thật về tân vương WBC.

Bỏ lại tất cả, Wilder đang chuẩn bị tích cực cho màn tái đấu cùng Fury vào ngày 9 tháng Mười tới. Vốn dĩ cuộc thượng đài này đã diễn ra hồi tháng Bảy, nhưng việc tân vương WBC dương tính với Covid-19 đã khiến nó bị hoãn lại đến thời điểm nói trên. Và tay đấm đến từ Alabama lo ngại rằng Fury có thể viện cớ để rút lui một lần nữa.

“Nếu Fury không xuất hiện, cậu ta sẽ phải lãnh hậu quả, hình phạt cần phải được đưa ra. Nếu cậu ta không thi đấu, Fury sẽ phải trả cho tôi số tiền mà tôi sẽ được hưởng. Và cậu ấy cũng phải trao đai vô địch lại cho tôi.

Đó là hoàn cảnh ‘toàn thắng’ dành cho tôi và ‘toàn thua’ dành cho cậu ta. Điều này hoàn toàn hợp lý, vì người ta vẫn thường nói rằng lịch sử thường được lặp lại. Chúng ta đều biết rằng hành động của Fury luôn như thế, cậu ta đã bỏ trốn khỏi các trận đấu nhiều lần.” – Wilder đưa ra cảnh báo.

Những màn trình diễn đáng chú ý của Deontay Wilder trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr