loading...

(VoThuat.vn) – John Fury tỏ ra không hài lòng vì cách xử lý của đội ngũ Tyson Fury khiến trận thống nhất đai với Anthony Joshua bị hủy bỏ.

Sau tất cả, trận thống nhất đai hạng nặng giữa Tyson Fury và Anthony Joshua đã đổ vỡ. NHM quyền Anh có lý do để thất vọng, sau quãng thời gian dài chờ đợi. Trong số này có cả John Fury, cha của Tyson Fury.

Màn thống nhất đai hạng nặng lịch sử của boxing Anh Quốc đã đổ vỡ.

Chia sẻ trên BT Sport, ông John lên tiếng chỉ trích đội ngũ hiện tại của con trai khi để sự việc xảy ra. “Khi tôi còn sống, còn khỏe mạnh, tôi muốn làm điều tốt nhất cho Tyson, nhưng rõ ràng nó đang cộng tác với đội ngũ khác, có 20.000 người chỉ biết‘dạ dạ vâng vâng’ xung quanh như những con cào cào. Làm cách nào để bạn có thể suy nghĩ đúng đắn trong tình cảnh đó?” cha của Fury ngao ngán cho hay.

Ông John tỏ ra thất vọng vì con trai phải bảo vệ đai WBC trước Wilder, thay vì so găng Joshua.

Giờ đây, thay vì so găng với Joshua, Fury phải bảo vệ đai WBC trước Deontay Wilder. Theo ông John, đây là quyết định sai lầm của con trai và cộng sự:

“Đó là một sai lầm. Tôi muốn nó đấu Joshua, chẳng có hứng thú đấu với Wilder, vậy tại sao nó lại phải thượng đài với Wilder?

Nó nên trở lại kèo đấu với Joshua vào ngày 14 tháng 8 như kế hoạch. Nhưng lúc này đây tôi là ai? Thật không may, tôi chẳng là ai cả, tiếng nói chỉ vài người lắng nghe.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr