(VoThuat.vn) – Trận đại chiến lần thứ 3 giữa Deontay Wilder và Tyson Fury có thời điểm tổ chức mới sau sự cố tạm hoãn vì Covid-19.

Theo kế hoạch ban đầu, Tyson Fury sẽ bảo vệ đai WBC hạng nặng trước Deontay Wilder vào ngày 24 tháng 7. Tuy vậy, trận đấu đã phải dời lại vì Fury và một vài thành viên trong đội ngũ bị dương tính với Covid-19.

Mới đây, BTC đã ấn định thời điểm mới diễn ra trận chiến là vào ngày 9 tháng 10 tại T-Mobile Arena, Las Vegas.

Trận chiến lần thứ 3 giữa Fury và Wilder được dời sang tháng 10.

Ở buổi họp báo gần nhất, Wilder gây bất ngờ khi đeo tai nghe trong suốt sự kiện. Chia sẻ trên Sky Sports, tay đấm người Mỹ tự tin sẽ trả món nợ đã vay trước “Gã hề”.

“Rõ ràng, Fury bị thương nhiều hơn ở lần đụng độ trước. Tôi đã khiến hắn ta bị chấn động. Bạn không thấy mắt của anh ta trợn trắng lên sao? 

Ngay cả trong hoàn cảnh tôi phải hứng chịu, hắn ta thậm chí không thể hạ gục được tôi. Tôi vẫn còn sống và khỏe mạnh, vẫn đứng vững trên đôi chân của mình, vì vậy, hắn ta có rất nhiều điều để lo lắng. Không phải tôi. Như tôi đã nói, sự thật sẽ nói lên tất cả. Đây là sự trả đũa,” cựu vương WBC cho hay.

Fury thắng thuyết phục Wilder ở màn so găng hồi năm ngoái.

Với Fury, tay đấm người Anh khát khao dạy cho đối thủ thêm một bài học nhớ đời. “Tôi không quan tâm đến đai vô địch hay những thứ đáng để ghi nhớ. Tôi quan tâm đến việc đập mọi người. Nếu Wilder ở trước mặt tôi, tôi sẽ cho hắn ta một chỗ trốn tốt. Động lực ư? Đó là điều tôi sinh ra để làm.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr