Sắp đấu trận thứ 2 ở BKFC, Paige VanZant tự tin vì 1 điều

(Vothuat.vn) – Paige VanZant đã có những chia sẻ trước thềm trận đấu thứ 2 của cô tại BKFC, gặp địch thủ cũ ở UFC, Rachael Ostovich. 

Ngày ra mắt sân chơi boxing tay trần của Paige Vanzant đã diễn ra không như ý khi cô nhận thất bại trước Britain Hart trong trận đấu đầu tiên. Do đó, tay đấm người Mỹ đang rất quyết tâm sẽ tìm lại chiến thắng ở cuộc chạm trán lần này.

Phát biểu trước trận đấu, cô cho biết: “Tôi đã không còn những thắc mắc về môn thể thao này. Từ cách di chuyển, cách đánh, tâm lý chiến, vấn đề thể chất, hiện tôi không còn bỡ ngỡ quá nhiều về điều đó. 

Paige VanZant (phải) chụp hình ở buổi họp báo trước thềm trận đấu thứ 2 tại BKFC.

Tôi đã biết cách ra đòn thế nào trong một trận đấu. Thất bại đầu tiên đã mang đến cho tôi nhiều bài học và quả thật, luôn có những điều không như ý trong trận ra mắt“.

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr